Sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm có hại không?

Thuốc chống xuất tinh sớm

Ngày nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại thuốc chống xuất tinh sớm, được quảng cáo rộng rãi trên khắp các tỉnh thành. Điều này không chỉ khiến cho cánh mày râu hoang mang trong việc tìm kiếm thông tin mà họ còn băn khoăn không biết sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm có hại không? Điều này sẽ được các chuyên gia phòng khám đa khoa Thái Hà trả lời trong nội dung bài viết dưới đây.

Thuốc chống xuất tinh sớm

Có thể bạn quan tâm:

Sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm có hại không?

Theo các chuyên gia đầu ngành cho biết, các loại thuốc chống xuất tinh sớm có ưu điểm là mang lại hiệu quả nhanh chóng, tức thời. Nam giới có thể sử dụng nhưng nên lựa chọn những loại thuốc uy tín, chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng và dùng đúng theo chỉ định của bác sĩ, tuyệt đối không lạm dụng vì có thể gây ra các tác hại như sau:

  • Mất khả năng cương dương: Sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm thì nam giới sẽ cảm thấy hiệu quả, nhưng khi càng về sau thì cần phải tăng liều lượng mới mang lại hiệu quả. Đây chính là tác hại mà thuốc gây ra, nên khiến cho người dùng phụ thuộc vào thuốc và dần mất đi khả năng cương cứng.
  • Mất khoái cảm tình dục: Thuốc có tác dụng gây tê, làm giảm độ nhạy cảm của dương vật và giúp xuất tinh lâu hơn. Chính vì vậy, nếu tình trạng này kéo dài sẽ khiến cho nam giới dần mất đi khoái cảm tình dục.

Tóm lại: Xuất tinh sớm là vấn đề khá nhạy cảm ở nam giới và họ luôn tự tìm cách khắc phục mà không tìm hiểu kỹ phương pháp chống xuất tinh. Do đó, việc sử dụng các loại thuốc chống xuất tinh sớm cần tìm hiểu kĩ càng để không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả, an toàn

Tại thành phố Hà Nội thì người bệnh có thể đến phòng khám đa khoa Thái Hà để được chữa trị chứng xuất tinh sớm hiệu quả, an toàn với những phương pháp như sau:

  1. Trị liệu bằng tâm lý

Đối với bệnh nhân xuất tinh sớm do tâm lý thì việc điều trị tâm lý là phương pháp hữu hiệu nhất, bệnh nhân sẽ được điều trị cùng với các bác sĩ tâm lý để lấy lại sự cân bằng cũng như điều tiết được cảm xúc của mình để có thể xuất tinh theo ý muốn. Để trị liệu bằng tâm lý hiệu quả nhất thì bạn cần có sự hỗ trợ của đối tác là vợ hoặc bạn tình của mình để nhằm giúp nam giới có được thư giãn, thoải mái hơn khi quan hệ tình dục.

2. Liệu pháp khôi phục chức năng sinh lý

Đây là sự kết hợp giữa kĩ thuật điều chỉnh hành vi và liệu pháp tâm lý để chữa xuất tinh sớm một cách hiệu quả nhất. Nam giới sẽ nắm được những kĩ năng riêng biệt trong hoạt động tình dục, đồng thời duy trì được tâm lý thoải mái hơn khi quan hệ, giúp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm.

3. Tác động lên quy đầu

Bên cạnh vấn đề tâm lý thì dài hoặc hẹp bao quy đầu hay sự nhạy cảm quá mức của dây phanh quy đầu cũng sẽ là một trong những nguyên nhân gây xuất tinh sớm. Chính vì vậy, phương pháp điêu trị hữu hiệu nhất là tiến hành cắt bao quy đầu hoặc sử dụng kĩ thuật điều chỉnh dây phanh quy đầu.

Với những chia sẻ về vấn đề sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm có hại không, có thể giúp nam giới nắm bắt được câu trả lời rõ ràng nhất. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì hay cần tìm hiểu về các phương pháp điều trị xuất tinh sớm tại phòng khám đa khoa Thái Hà, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 01665.115.116 – 01665.116.117 để được tư vấn miễn phí.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Status Protection DMCA.com