Phòng khám đa khoa Thái Hà: Những đánh giá chi tiết

Phòng khám đa khoa Thái Hà

Chất lượng phòng khám đa khoa Thái Hà là chính là yếu tố để người bệnh tin tưởng và lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh. Để đánh giá chất lượng của một phòng khám, bạn cần căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau. Hiện nay, có rất nhiều phòng khám mọc lên(phòng khám chui, chất lượng kém, phòng khám lừa đảo…), cạnh tranh nhau để thu hút số lượng bệnh nhân. Chính vì vậy, có không ít thông tin lan truyền trên mạng nhằm bôi xấu chất lượng phòng khám đa khoa Thái Hà. Để giúp bạn đọc hiểu hơn về phòng khám Thái Hà, chúng tôi sẽ chia sẻ trong phần nội dung dưới đây.

Phòng khám đa khoa Thái Hà

Tiêu chí chất lượng Phòng khám đa khoa Thái Hà

Chất lượng đội ngũ y bác sĩ: Phòng khám tập hợp đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực chữa trị bệnh lý nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh hậu môn, trực tràng, vô sinh hiếm muộn ở nam và nữ… Không chỉ có tinh thần trách nhiệm với công việc, các bác sĩ còn rất tận tâm và sẵn sàng chia sẻ những thắc mắc của người bệnh.

Chất lượng thiết bị y tế: Các thiết bị y tế tại phòng khám luôn được cập nhật, đổi mới, áp dụng những thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất trên thế giới. Từ đó, việc chẩn đoán, điều trị bệnh sẽ diễn ra nhanh chóng, chính xác và hiệu quả hơn.

Chất lượng phương pháp khám chữa bệnh: Những phương pháp chữa bệnh tại phòng khám được thực hiện đúng theo tiêu chuẩn quốc tế như: cắt bao quy đầu Hàn Quốc, chữa sùi mào gà bằng ALA – PDT, cắt trĩ bằng HCPT – PPH, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu chữa các bệnh viêm nhiễm. Phòng khám có đầy đủ trang thiết bị và phòng khám chức năng như: phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng hồi sức, phòng cấp cứu…tất cả đều đảm bảo trong điều kiện vô trùng để tránh nguy cơ lây nhiễm rộng hơn.

Cơ sở vật chất phòng khám Thái Hà

Chất lượng môi trường khám chữa bệnh: Phòng khám đa khoa Thái Hà được xây dựng trên tòa nhà khang trang, rộng rãi, môi trường khám chữa bệnh đảm bảo điều kiện vô trùng, đảm bảo không xảy ra tình trạng chen lấn, xô đẩy. Các loại thuốc chữa bệnh tại phòng khám cũng rất đa dạng, bảo đảm quy định, kiểm định tốt và kê đơn phù hợp với từng tình trạng bệnh lý.

Dịch vụ khám chữa bệnh chuyên nghiệp: Phòng khám Thái Hà có đội ngũ bác sĩ, tư vấn viên đông đảo, giàu kiến thức chuyên môn sẽ sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng nhất. Bạn có thể liên hệ tới phòng khám theo hệ thống đường dây nóng 1800 6621 hoặc thông qua mục chat trực tiếp tại website của phòng khám. Bên cạnh đó, khi đến với phòng khám đa khoa Thái Hà chắc chắn bạn sẽ hài lòng bởi thái độ phục vụ niềm nở, tận tình của nhân viên y tế tại đây. Các thủ tục khám chữa bệnh cũng được xử lý nhanh gọn, tiết kiệm thời gian đăng kí và khám chữa bệnh.

Chi phí khám chữa bệnh hợp lý: Mọi chi phí khám chữa bệnh sẽ được chúng tôi liệt kê rõ ràng nên bạn có thể tham khảo trước khi quyết định thực hiện. Mức chi phí tại phòng khám cũng khá đa dạng và phù hợp với điều kiện kinh tế chung của người dân.

Chính sách bảo mật thông tin: Mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối, cam kết không công khai nếu không có sự đồng ý của người bệnh.

Những cam kết khi đến Phòng khám đa khoa Thái Hà

Mọi hồ sơ bệnh án cũng như quá trình điều trị sẽ được chúng tôi ghi chép và lưu trữ cẩn thận. Các bác sĩ sẽ đưa ra chi phí dự kiến cùng các liệu trình điều trị nên bệnh nhân sẽ có quyền lựa chọn liệu trình phù hợp nhất với kinh tế và tính chất công việc của bản thân. Luôn đề ra những nguyên tắc chuẩn mực phù hợp với tưng hoàn cảnh:

  • Tôn trọng, lịch sự, chu đáo với người bệnh.
  • Tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng, chính xác nhất.
  • Cung cấp môi trường và điều kiện khám chữa bệnh tốt nhất.
  • Luôn tôn trọng quyền riêng tư của người bệnh.
  • Thông báo chi phí khám chữa bệnh để người bệnh tham khảo.
  • Luôn lắng nghe và tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp.
  • Ưu tiên với những trường hợp đăng ký đặt lịch khám chữa bệnh trước.
  • Tuân thủ tốt các quy định của phòng khám cũng như các thủ tục hành chính.
  • Cam kết không nhận hối lộ, đút lót.

Vừa rồi là những chia sẻ về chất lượng dịch vụ tại Phòng khám đa khoa Thái Hà. Do dung lượng bài viết có hạn nên nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần tư vấn, giải đáp hãy liên hệ ngay đến Phòng khám Thái Hà tại số 11 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội bằng cách gọi điện đến số 01665 115 116 – 01665 116 117 hoặc trực tiếp đến phòng khám để gặp gỡ trao đổi với các bác sĩ phòng khám.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Status Protection DMCA.com