Phá thai một tháng tuổi, vấn đề thai phụ cần chú ý

Hút thai 1 tháng tuổi một cách an toàn

Phá thai một tháng tuổi sử dụng biện pháp an toàn] Trong trường hợp bạn lỡ có em bé ngoài ý muốn hoặc một vài lý do nào đó, cái thai nhiễm dị tật bẩm sinh, thai phụ không đủ thể lực có mang bắt buộc nạo hút thai lựa chọn cuối cùng và bất đắc dĩ của nhiều thai phụ. Chất lượng của mối địa chỉ đình chỉ thai nghén sẽ quyết định đến công hiệu và số người thành công của thủ thuật này. Một số trường hợp muốn tiến hành phá thai 1 tháng tuổi cần áp dụng các phương pháp nào và nên lưu ý một vài điểm gì để ca phẫu thuật được thành công và ít gây biến chứng? chúng tôi sẽ giải đáp các vấn đề này mong rằng giúp mọi người có thêm những thông tin hữu ích.

Đình chỉ thai nghén 1 tháng tuổi bằng liệu trình nào?

Đối với bào thai 1 tháng tuổi, kích thước bào thai vẫn còn bé nên việc phá thai sẽ phần nào đơn giản hơn khá nhiều so với các trường hợp cái thai đã to. Đình chỉ thai nghén 1 tháng tuổi bình thường sẽ được ứng dụng một số phương pháp sau:

Phá bỏ thai 1 tháng tuổi nội khoa bằng thuốc

Đây là cách phá bỏ thai sử dụng biện pháp bảo vệ bởi thuốc một cách khá an toàn, không ảnh hưởng trực tiếp đến cơ quan sinh sản nữ giới, hiệu quả Đối với một vài trường hợp phôi thai bé dưới 7 tuần tuổi. Nếu cái thai 1 tháng tuổi thì phá thai nội khoa được đánh giá là phương pháp an toàn và thích hợp nhất.

Phá thai 1 tháng tuổi bằng thuốc

Cơ chế sử dụng thuốc phá thai 1 tháng tuổi bao gồm 2 bước sau:

Bước 1: Sử dụng viên thuốc thứ nhất, trước tiên để đình chỉ sự phát triển của phôi thai, làm bong thai ra khỏi thành tử cung.

Bước 2: Dùng viên thuốc thứ 2 sau khi uống viên thuốc thứ nhất khoảng 48h nhằm giúp tử cung tăng cường co bóp để đẩy bào thai lưu tiết ngoài một cách an toàn.

Nhiều biểu hiện sau lúc sử dụng thuốc phá thai một tháng tuổi cho thấy phá thai thành công: Chị em sau khi uống thuốc phá thai sẽ thấy một số biểu hiện ra nhiều máu, lẫn huyết cục, hiện tượng ra máu thường sẽ kéo dài từ 7 – 10 ngày dần dần giảm rồi hết hẳn, tình trạng đau bụng âm ỉ một vài ngày sau khi uống thuốc.

Hút thai 1 tháng tuổi một cách an toàn

Với những trường hợp chị em có mẫn cảm với thành phần của thuốc hay chẳng thể áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc, những trường hợp này chị em có thể áp dụng phương pháp hút thai an toàn và mang lại hiệu quả cao hơn.

Hút thai 1 tháng tuổi một cách an toàn

  • Cách thức Hút thai ứng dụng cho những trường hợp cái thai chưa quá 8 tuần tuổi.
  • Bác sĩ sẽ dùng một ống phá thai ngoại khoa bằng nhựa, nối bằng bơm tay hay bơm máy dần dần hút thai ra bên ngoài một cách triệt để và an toàn.
  • Sau lúc nong gắp thai phụ nữ sẽ có các hiện tượng hơi đau bụng, chảy máu  có thể kèm theo sản dịch trong nhiều ngày. Trong giai đoạn này, nên chú ý vệ sinh vùng kín một cách cần thận sạch sẽ, thay băng hàng ngày đồng thời tái thăm khám theo lịch hẹn của chuyên gia phòng khám.

Những điều cần lưu ý khi phá thai 1 tháng tuổi

Các lưu tâm trước lúc phá thai: Trước khi phá thai nữ giới cần ứng dụng hầu hết một số kiểm tra, siêu âm dự đoán độ tuổi thai nhi, tình trạng cái thai như thế nào. Chị em phụ nữ cần cân nhắc trước lúc đình chỉ thai nghén. Chỉ nên thực hiện phá bỏ thai trong vài trường hợp như sau:

  • Chị em có những bệnh học mãn tính ví dụ bệnh nguy nguy hiểm tim mạch, các bệnh lý máu khó đông,… không đủ điều kiện thể lực khi mang thai.
  • Cái thai bị tật bẩm sinh, hoặc thai bị di tật, phát triển bất thường, thai ngoài tử cung…
  • Nữ giới mang thai ngoài ý muốn, do điều kiện bắt buộc, sự chỉ định cần bỏ của các bác sĩ chuyên khoa…

Vài để ý sau khi phá thai một tháng tuổi: Sau khi bỏ thai nữ giới cần ngơi nghỉ, ăn dùng điều độ, phù hợp để cơ thể mau chóng bình phục, hạn chế,  tốt nhất không nên quan hệ trong thời gian sau khi nạo phá thai an toàn, chú ý vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ, tái thăm khám đúng lịch hẹn để chắc chắn đã bỏ thai dùng biện pháp an toàn và thành công.

Bạn quan tâm:

Vừa rồi là một số chia sẻ của phòng khám về phương pháp phá thai một tháng tuổi một cách an toàn và hiệu quả, những vấn đề cần lưu ý trước và sau khi tiến hành bỏ thai, chị em cần lưu ý. Vì dung lượng bài viết có hạn nên nếu còn bất kể câu hỏi nào phải đáp, trả lời hay những thắc mắc nào khác cần được tư vấn ngay, hãy liên hệ thật sớm đến Phòng khám đa khoa Thái Hà ở địa chỉ số 11 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội, liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 01665 115 116 – 01665 116 117 để được trả lời ngay từ các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Status Protection DMCA.com