Phá thai 3 tháng giữa bằng phương pháp nong và gắp

Thai nhi 3 tháng tuổi không thể tự phá bỏ được bằng các phương pháp đơn giản tại nhà vì thế nhiều chị em lựa chọn các cách phá thai an toàn http://phongkhamthaiha.com/huong-dan-cach-pha-thai-bang-thuoc-an-toan-102192.html như sau.

Phá thai 3 tháng giữa bằng phương pháp nong và gắp

  • Phá thai 6 tháng tuổi cần kết hợp giữa việc dùng thuốc và dụng cụ để chấm dứt sự phát triển của thai kỳ. Phương pháp này được áp dụng đối với thai từ 13 – 18 tuần.

Quy trình phá thai bằng phương pháp nong và gắp:

Uống thuốc phá thai là phương pháp phá thai 6 tháng hiệu quả cần kết hợp với các dụng cụ để đưa thai ra ngoài.

Sản phụ sẽ được ngậm một viên thuốc để làm mềm cổ tử cung. Lúc này, chị em có thể bị đau bụng và ra máu.

4 tiếng sau, bệnh nhân sẽ được dùng thuốc giảm đau, đưa vào phòng vô trùng để tiến phá thai 6 tháng tuổi.

Các bác sĩ sẽ dùng dụng cụ hút và gắp thai để đưa thai và nhau thai ra ngoài. Do cổ tử cung co lại và người bệnh vẫn tỉnh táo nên sẽ cảm thấy đau.

Để giảm đau, chị em cần thả lỏng, thư giãn và trò chuyện với nhân viên y tế để quên đi cảm giác đau.

Phương pháp nong và gắp cũng tiến hành đối với phá thai 4 – 5 tháng tuổi.

Thai để càng to, việc phá thai càng khó và dễ xảy ra biến chứng. Chính vì vậy, để phá thai 6 tháng tuổi an toàn bằng phương pháp nong và gắp, chị em cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa, đầy đủ cơ sở vật chất kỹ thuật, bác sĩ có tay nghề cao để xử lý kịp thời những bất thường xảy ra.

Phá thai là một thủ thuật khá nhanh chóng nhưng tác động trực tiếp đến sức khỏe sính sản của phụ nữ. Dù phá thai bằng phương pháp nào cũng có nguy cơ xảy ra băng huyết, rách cổ tử cung, thủng tử cung, dính tử cung, thậm chí vô sinh.

Nhiều chị em khi phát hiện có thai ngoài ý muốn đã tự mua thuốc phá thai và dùng tại nhà. Điều này hết sức nguy hiểm vì khi xảy ra sai sót sẽ không thể xử lý kịp, thậm chí gây tử vong.

phá thai 3 tháng đầu bằng thuốc hay phá thai 6 tháng tuổi bằng phương pháp nong gắp, chị em cần tuyệt đối tuân thủ theo sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Sau khi phá thai, người bệnh cần tĩnh dưỡng, nghỉ ngơi, hạn chế hoạt động mạnh, tránh quan hệ tình dục 1 – 2 tháng, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng để cơ thể nhanh chóng bình phục.

Trên đây là tổng hợp các phương pháp phá thai qua từng giai đoạn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về phương pháp phá thai an toàn hãy liên hệ ngay đến Phòng khám đa khoa Thái Hà theo số điện thoại 01665.115.116 hay 01665.116.117. hoặc click vào hộp chat phía dưới để nhận sự tư vấn trực tiếp.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Status Protection DMCA.com