Đi ngoài ra máu nên khám ở đâu tại Hà Nội 2017

Đi ngoài ra máu là hiện tượng thường gặp, người bệnh chủ quan cho rằng chỉ do nóng trong đơn thuần nên hay bỏ qua các dấu hiệu ban đầu. Tuy nhiên đây hoàn toàn có thể là dấu hiệu cảnh báo các bệnh lý ở hậu môn trực tràng phát sinh, cần đi khám và điều trị:

Chào bác sĩ! Mong bác sĩ tư vấn cho cháu biết đi ngoài ra máu nên khám ở đâu tại Hà Nội 2017? Cháu bị đi ngoài ra máu kéo dài 2 tuần nay hiện vẫn chưa hết. Lúc đầu, cháu cứ tưởng là do nóng trong đơn thuần nên đã thay đổi chế độ ăn uống, chủ yếu chỉ ăn rau củ quả thui nhưng vẫn bị ra máu.

đi ngoài ra máu nên khám ở đâu tại Hà Nội 2017

Khi cháu lên mạng tìm hiểu thì biết được rằng đi ngoài ra máu có thể là dấu hiệu ung thư hậu môn nên đã rất lo lắng. Cháu mong bác sĩ tư vấn cho cháu biết đi ngoài ra máu nên khám ở đâu tại Hà Nội 2017.

(Mạnh Tân – Hà Đông, Hà Nội)

Chuyên gia phòng khám Thái Hà tư vấn:

Chào bạn!

Đi ngoài ra máu hay còn gọi là chứng đi cầu ra máu là một hiện tượng khá thường gặp ở nhiều người hiện nay. Do đó, trước mắt bạn đừng nên quá hoang mang lo lắng, cần tìm ra nguyên nhân đại tiện ra máu kéo dài để có biện pháp khắc phục.

Đại tiện ra máu do rất nhiều nguyên nhân gây ra. Các nguyên nhân chủ yếu là các vấn đề ở đường tiêu hóa như viêm loét dạ dày, tá tràng… hoặc các bệnh lý ở đường hậu môn trực tràng như polyp trực tràng hay đại tràng, bệnh trĩ, táo bón, nứt kẽ hậu môn… Tất nhiên, bao gồm cả nguy cơ ung thư hậu môn, căn bệnh mà bạn đang lo lắng.

Bạn có thể phỏng đoán phần nào nguyên nhân đại tiện ra máu dựa trên lượng máu và màu sắc máu chảy. Thông thường, nếu các vấn đề xảy ra ở đường tiêu hóa trên (kết tràng và trực tràng) thì đại tiện ra máu đen, còn nếu đi ngoài ra máu đỏ tươi thì tổn thương ở đoạn dưới đường tiêu hóa như kết tràng và trực tràng, bao gồm cả hậu môn.

Tuy nhiên, để chẩn đoán chính xác nguyên nhân đại tiện ra máu trong trường hợp của bạn thì cần phải đi khám để có các xét nghiệm khách quan cụ thể. Thắc mắc đi ngoài ra máu nên khám ở đâu của bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn như sau:

Đi ngoài ra máu nên khám ở đâu tại Hà Nội 2017?

Tại Hà Nội, có rất nhiều cơ sở y tế chuyên khoa về các bệnh hậu môn trực tràng. Bạn có thể đến các bệnh viện lớn tuyến trung ương của nhà nước hoặc cũng có thể lựa chọn các cơ sở khám tư chuyên khoa hậu môn trực tràng tại Hà Nội nếu không muốn mất quá nhiều thời gian.

Một lưu ý dành cho bạn là tuyệt đối không lựa chọn những địa chỉ khám chui, cơ sở vật chất không đầy đủ và thiết bị y tế không được khử trùng, đại tiện ra máu không khỏi mà nguy cơ mắc thêm các bệnh truyền nhiễm mới cũng rất lớn.

Phòng khám đa khoa Thái Hà là cơ sở y tế chuyên khoa trong điều trị các bệnh hậu môn trực tràng tại Hà Nội. Bạn đến khám đại tiện ra máu tại đây sẽ được các bác sĩ khám và loại trừ các nguyên nhân đại tiện ra máu như bệnh trĩ, viêm hoặc nứt kẽ hậu môn, polyp đại tràng và trực tràng hay ung thư trực tràng…

Hiện nay, phòng khám đã và đang ứng dụng công nghệ hiện đại tiên tiến mới như kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT và PPH trong điều trị các bệnh hậu môn như bệnh trĩ, nứt kẽ hậu môn… Ưu điểm tuyệt đối của công nghệ này là cho hiệu quả điều trị cao trong thời gian ngắn, tổn thương thấp, bệnh nhân hồi phục nhanh chóng và không cần phải lo lắng về các biến chứng có thể phát sinh trong lúc thực hiện thủ thuật với các công nghệ điều trị cũ.

Với sự trợ giúp của công nghệ điều trị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm, phòng khám Thái Hà đã điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân chữa khỏi đại tiện ra máu vì các nguyên nhân khác nhau. Hiện tại, số bệnh nhân tin tưởng và đến khám ngày càng tăng đã khẳng định sự uy tín, chất lượng của phòng khám Thái Hà.

>>xem thêm:

hinh anh benh tri

lòi dom

Hi vọng với những chia sẻ về đi ngoài ra máu khám ở đâu tại Hà Nội 2017 trên đây dành cho bạn nam đã giúp bạn có thêm hiểu biết và có những quyết định chính xác về trường hợp của bản thân. Mọi băn khoăn nào khác cần tư vấn, bạn có thể gọi điện đến số 01665 115 116 – 01665 116 117 hoặc đến tại địa chỉ số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để được chuyên gia phòng khám Thái Hà giúp đỡ.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Status Protection DMCA.com