Các phương pháp phá thai tại các phòng khám

Các phương pháp phá thai bằng thuốc an toàn hiện nay là một trong những thành quả đáng kể của y học hiện đại, nhằm bảo vệ tốt nhất cho việc chăm sóc sức khỏe và sức khỏe sinh sản của các chị em nói riêng, của toàn xã hội nói chung. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn các phương pháp phá thai hiện đại tại các địa chỉ phá thai uy tín.

phá thai ở đâu an toàn nhất

pha thai an toan o dau

phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền

phá thai hết bao nhiêu tiền

chi phí nạo hút thai

Các phương pháp phá thai tại các địa chỉ phá thai an toàn

Phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc là phương pháp sử dụng thuốc phá thai để chấm dứt thai kỳ, thường áp dụng cho những thai nhi dưới 7 tuần tuổi.

Có hai loại thuốc phá thai đang được sử dụng tại Việt Nam. Bạn gái muốn phá thai bằng thuốc phải dùng cả hai loại thuốc này: Loại thuốc thứ nhất có tác dụng làm bong bào thai ra khỏi tử cung. Còn loại thuốc phá thai thứ hai có tác dụng co bóp tử cung, tống thai nhi ra ngoài.

Phá thai bằng thuốc không được sử dụng cho những chị em bị mắc bệnh máu khó đông, đang mắc các vấn đề về tim, gan và thận. Những chị em mang thai ngoài tử cung, thai từ 7 tuần tuổi trở nên, kích thước thai phát triển quá mức đều không nên phá thai bằng thuốc.

Hút thai

Hút thai là phương pháp phá thai ngoại khoa, trong đó bác sĩ sẽ sử dụng bơm hút chân không được nối với một bơm tay (nếu là hút thai thủ công) hoặc bơm điện (nếu hút thai bằng máy) để hút túi thai ra ngoài.

Hút thai thường được áp dụng để đình chỉ thai nghén từ 4 đến 8 tuần tuổi. Chị em bị viêm nhiễm phụ khoa cần phải điều trị ổn định viêm nhiễm trước khi tiến hành hút thai.

Nạo thai

Nạo thai là phương pháp phá thai ngoại khoa, áp dụng cho thai nhi trên 8 tuần tuổi. Trong nạo thai, bác sĩ sẽ nong rộng cổ tử cung rồi đưa vào trong tử cung một dụng cụ giống như cái thìa để lấy phôi thai cùng rau thai ra ngoài.

Trong các phương pháp phá thai thì nạo thai thường gây đau hơn và có tỷ lệ biến chứng cao hơn. Do đó, bác sĩ tiến hành nạo phá thai đòi hỏi phải có chuyên môn cao và được đào tạo.

Lời khuyên của các chuyên gia y tế

Bạn gái tiến hành nạo phá thai cần phải lựa chọn những địa chỉ phá thai uy tín, chất lượng. Tại đó, bạn sẽ được các y bác sĩ có chuyên môn và giàu kinh nhiệm trực tiếp kiểm tra thai nhi và tình hình sức khỏe thai phụ để đưa ra phương pháp phá thai phù hợp. Bạn tuyệt đối không được lựa chọn những phòng khám phá thai chui, kém an toàn có thể gặp phải những biến chứng đáng tiếc, sẽ dẫn đến vô sinh hoặc thậm chí nguy hiểm tính mạng.

Trên đây là những chia sẻ tổng quan về phương pháp phá thai tại các địa chỉ phá thai an toàn tại hà nội, hi vọng đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Nếu bạn còn băn khoăn nào khác cần tư vấn, xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại 01665 115 116 – 01665 116 117. Hoặc bạn có thể nhấp chuột vào nút “Bác sĩ tư vấn” dưới đây để được trò truyện trực tuyến với các chuyên gia.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Status Protection DMCA.com