Xuất tinh sớm là gì?

Rất nhiều nam giới bị xuất tinh sớm tuy nhiên không phải ai cũng hiểu về căn bệnh nhạy cảm này, bài viết hôm nay các bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà sẽ giúp các bạn tìm hiểu bệnh xuất tinh sớm là gì? Và các vấn đề xung quanh bệnh xuất tinh sớm hy vọng chúng có thể giúp ích được nhiều cho bạn.

Bài viết liên quan:

xuat-tinh-som-la-gi

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là hiện tượng xảy ra ở nam giới khi đến tuổi trưởng thành. Xuất tinh sớm chỉ tình trạng xuất tinh trước khi giao hợp hoặc xuất tinh trước khi lên đỉnh mà bản thân người xuất tinh không thể điều khiển được thời gian xuất tinh.

Xuất tinh sớm thường xảy ra ở nam giới khi quan hệ tình dục lần đầu, lâu không quan hệ tình dục hoặc có tâm lý không tốt khi quan hệ… Xuất tinh sớm biểu hiện thành bệnh khi chúng lặp đi lặp lại vào các lần quan hệ tình dục tiếp theo mà không kiểm soát được.

Nguyên nhân của xuất tinh sớm

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm mà nam giới trong đó có cả những nguyên nhân khách quan và nguyên nhân chủ quan từ người bệnh. Các nguyên nhân đó chủ yếu là:

  • Do cấu tạo khác biệt của dương vật
  • Do hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu dẫn đến các dây thần kinh cảm giác ở đầu dương vật quá nhạy cảm gây xuất tinh sớm
  • Do thói quen lạm dụng thủ dâm
  • Do tâm lý không tốt thường lo lắng, stress trong một thời gian dài hoặc tâm trạng quá phấn khích cũng khiến nam giới xuất tinh sớm
  • Do lâu không quan hệ tình dục hoặc quan hệ tình dục lần đầu tiên chưa có kinh nghiệm

Các tác hại của xuất tinh sớm

Khi bị xuất tinh sớm có rất nhiều các tác hại chúng không những ngăn cản sự gặp gỡ giữa trứng và tinh trùng khiến cho nam giới rất khó khăn để có con mà còn khiến cho bạn mất đi cảm giác hưng phấn khi quan hệ tình dục. Đây cũng là lý do khiến cho rất nhiều cặp vợ chồng không thể thỏa mãn trong việc chăn gối dẫn đến những bất đồng và tình cảm rạn nứt.

Xuất tinh sớm ở nam giới hoàn toàn không hề tốt, nếu như đó chỉ là biểu hiện nhất thời trong 1-2 lần quan hệ tình dục thì không có gì phải lo lắng tuy nhiên nếu xuất tinh sớm cứ tiếp tục tái diễn thì nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bạn sau này đặc biệt đối với nam giới đã lập gia đình.

Cách chữa trị xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm không phải là bệnh khó chữa trị tuy nhiên để chữa trị thành công thì cần sự kiên trì và cố gắng của bệnh nhân rất nhiều. Căn cứ vào các nguyên nhân gây xuất tinh sớm mà các bác sĩ sẽ đưa ra các phương pháp chữa trị thích hợp cho từng nguyên nhân và từng bệnh nhân.

Chữa trị xuất tinh sớm bằng biện pháp tâm lý: áp dụng cho những bệnh nhân xuất tinh sớm do tâm lý với phương pháp chữa trị này các bệnh nhân sẽ trực tiếp được điều trị với các bác sĩ tâm lý, các bác sĩ sẽ giúp cho bệnh nhân có một tâm lý tốt nhất khi quan hệ tình dục và có các kỹ năng cần thiết.

Chữa trị xuất tinh sớm bằng biện pháp luyện tập qua các bài tập: Các bài tập trị xuất tinh sớm là một chuỗi các hành động và kích thích vào dương vật mà bạn có thể tự mình thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ để cải thiện tình hình xuất tinh sớm, kéo dài thời gian xuất tinh một cách hiệu quả nhất.

Chữa xuất tinh sớm bằng biện pháp sử dụng thuốc: Phương pháp này thường áp dụng cho những bệnh nhân bị xuất tinh sớm do bệnh hoặc do nội tiết tố ảnh hưởng đến dương vật. Các loại thuốc chống xuất tinh sớm thường được sử dụng một cách cẩn trọng vì nếu sử dụng không đúng chúng có thể phản tác dụng.

Chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp phẫu thuật: thường áp dụng cho các bệnh nhân bị dị tật bẩm sinh, bị hẹp hoặc bị dài bao quy đầu cũng có thể là những bệnh nhân có vấn đề ảnh hưởng đến dây phanh quy đầu.

 Lời khuyên của bác sỹ: Để việc chữa trị xuất tinh sớm được hiệu quả và nhanh chóng việc kết hợp các phương pháp chữa trị thường được áp dụng một cách khéo léo và triệt để nhất. Sự hỗ trợ của người bạn tình là một trong những yếu tố quan trọng để giúp việc chữa trị bệnh thành công.

Hy vọng những chia sẻ về bệnh xuất tinh sớm ngày hôm nay sẽ giúp ích nhiều cho các bạn và giúp các bạn có thể phòng chống bệnh xuất tinh sớm thật tốt. Hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng 01665.115.116 – 01665-116.117 để được tư vấn và hỗ trợ một cách hiệu quả nhất, hoặc trực tiếp đến tại phòng khám đa khoa Thái Hà số 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội chúng tôi mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ 8h-22h hàng ngày để được chữa trị tốt nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Status Protection DMCA.com