Tự sướng gây vô sinh ở nữ giới không? (Hỏi & Đáp)

thủ dâm có gây vô sinh nữ không

Thủ dâm có gây vô sinh nữ không? Thủ dâm ảnh hưởng ra sao đến sức khỏe sinh lý và sức khỏe tâm thần ở phụ nữ? Theo nghiên cứu, đa số phụ nữ đều đã thủ dâm một tới tương đối nhiều lần trong đời ở các lứa tuổi không giống nhau. Còn có thể là ngay cả khi họ từng có gia đình hoặc người nữ thì chị em vẫn có nguy cơ tìm liệu pháp “tự sướng” cho bản thân theo một cách nào đó. Kết hợp với việc đáp ứng nhu cầu sinh lý tự nhiên của con người thì thủ dâm cũng mang lại quá nhiều công dụng tích cực cho nữ giới. Nhưng, nếu chị em chưa biết thủ dâm đúng biện pháp, có khả năng tác động xấu tới sức khỏe sinh lý và sức khỏe sinh sản của mình. Hãy cùng phân tích một vài mặt lợi và hại của tự sướng ở các chị em thông qua bài viết bài viết này.

thu_dam_co_gay_vo_sinh

Tự sướng có gây vô sinh ở phụ nữ không?

Mặt lợi của thủ dâm ở nữ giới

Hầu hết tất cả người đều lầm tưởng rằng tự sướng là một hành vi đáng tự ti và khó chấp nhận. Tuy nhiên, Việc đó không hẳn là đúng bởi thủ dâm đáp ứng được nhu cầu sinh lý tự nhiên và cung cấp cho chị em phụ nữ tương đối nhiều một vài công dụng tích cực.

Chị em còn có thể dễ đạt ham muốn hơn khi thủ dâm; cực khoái đến nhanh và mạnh hơn bởi vì họ biết giải pháp kích thích một vài điểm nhạy cảm của mình.

Chị em phụ nữ đã từng thủ dâm khi “lâm trận” có khả năng hướng dẫn người yêu cụ thể và chuẩn xác hơn, chủ động trong “lâm trận” hơn.

Các nhà nghiên cứu cũng cho thấy tự sướng có khả năng hồi phục thoa dịu một số cơn đau nửa đầu, giảm thiểu cảm giác đau bụng kinh hiệu quả.

Chị em phụ nữ có thiên hướng nhớ một vài chuyện không vui tương đối nhiều hơn so đối với đàn ông cần thiết phải dễ gặp phải căng thẳng, căng thẳng tâm lý quá nhiều hơn. Tự sướng không hẳn giải quyết được Điều này tuy vậy ít nhất sẽ làm cho đối tác nguôi ngoai.

Ngoài ra, thủ dâm cũng là biện pháp tốt nhất và tối ưu giúp cho nữ giới giảm thiểu một vài sự liên quan ngoài luồng phiền phức và các căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

thủ dâm có gây vô sinh không

Thủ dâm có gây ra vô sinh nữ không?

Nếu như đối tác sử dụng nhiều thủ dâm, thủ dâm với cường độ và tần suất không ít hoặc tự sướng không đúng biện pháp, sẽ phải đối mặt đối với những nguy cơ sau:

Tổn thương vùng kín: diễn ra khi bạn đời có ngón tay dài hoặc lấy những vật dụng sắc nhọn trong quá trình tự sướng làm cho cô bé bị trầy xước, dễ dẫn đến viêm nhiễm.

Gây ra lãnh cảm cho nữ giới: Chị em tự sướng quen với việc kích thích ở cường độ và tần suất không nhỏ thì đến khi quan hệ tình dục, cần phải có một sự kích thích không khác hoặc trầm trọng hơn mới dễ đạt hưng phấn. Nhiều ngày, họ có chiều hướng thích việc tự sướng hơn là việc “yêu” ông xã, gây nên hiện tượng lãnh cảm ở phụ nữ.

Xuống sức: Phụ nữ thủ dâm khá nhiều dễ tiến hành cơ thể mệt mỏi, suy nhược thể chất và tinh thần. Các cơ gặp phải đau mỏi, liên tục đau đầu, chóng mặt … là những tác hại do thủ dâm khá nhiều dẫn đến.

Tự sướng có nguy cơ gây vô sinh nữ là một trong các biến chứng không nhỏ nhất của tự sướng. Điều đó hoàn toàn có thể diễn ra khi bạn sử dụng nhiều thủ dâm quá nhiều, uống các thiết bị hỗ trợ tình dục không bảo đảm rửa ráy, gây nên viêm nhiễm cơ quan sinh dục, dẫn tới bệnh viêm âm đạo, viêm tử cung, viêm cổ tử cung và viêm vòi trứng.

Có thể bạn quan tâm: những dấu hiệu vô sinh ở nữ giới

Lưu ý: thủ dâm là hành động tự nhiên nhằm hài lòng nhu cầu sinh lý hết sức bình thường của con người. Song, bạn chỉ cần tự sướng đúng phương pháp đối với tần suất từ 1-2 lần một tuần. Nếu như bạn đang thủ dâm vượt quá nhiều này, có thể “cai” dần bằng giải pháp dành không ít thời gian hơn cho các vận động ngoài trời, luyện tập thể thao, tránh va chạm với một số văn hóa phẩm đồi trụy… rối loạn thủ dâm hợp lý và có chừng mực như vậy sẽ giúp bạn có một đời sống tình dục thăng hoa và an toàn, giữ an toàn sức khỏe và sức khỏe sinh sản của mình trong tương lai.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Status Protection DMCA.com