Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền tại Hà Nội?

vá màng trinh ở đâu an toàn

Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền? Đó là thắc mắc của nhiều bạn gái sắp lên xe hoa nhưng vì một lý do nào đó đánh mất đi “cái ngàn vàng” của mình . Tuy cuộc sống hiện đại quan niệm về trinh tiết không còn gay gắt như trước nhưng một số ông chồng, gia đình chồng vẫn có quan điểm truyền thống đánh đồng trinh tiết với tiết hạnh và phẩm giá người phụ nữ. Vá màng trinh là giải pháp “cứu vãn” cho các bạn gái. Tuy phong kham Thai Ha có khung giá cụ thể cho các  ca tiểu phẫu vá màng trinh, nhưng chi phí ca phẫu thuật có thể thay đổi ít nhiều tùy thuộc vào 1 số yếu tố sau đây:

vá màng trinh bao nhiêu tiền

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền tại Hà Nội?

  • Tình trạng tổn thương của màng trinh

Màng trinh rách nhiều hay rách ít, thời gian màng trinh rách bao lâu, mới rách hay rách lâu rồi… có thể gia tăng mức độ phức tạp của phẫu thuật màng trinh, chi phí vá màng trinh có thể cao hơn đối với các trường hợp vá màng trinh phức tạp.

  • Tình trạng sức khỏe của bệnh nhân

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra xem chị em có bị mắc bệnh phụ khoa nào không. Nếu như bị viêm nhiễm phụ khoa thì cần phải điều trị ổn định viêm nhiễm trước khi vá màng trinh. Trong trường hợp này, chi phí vá màng trinh cũng cao hơn.

  • Phương pháp vá màng trinh

Để thực hiện thủ thuật vá màng trinh, các cơ sở y tế chuyên khoa khác nhau sẽ tiến hành các phương pháp vá màng trinh khác nhau, có thể là phương pháp dán màng trinh, khâu vàng trinh hoặc thủ thuật vá lại màng trinh…

  • Địa chỉ vá màng trinh

Chi phí vá màng trinh khác nhau theo từng địa chỉ vá màng trinh khác nhau. Theo đó, các địa chỉ vá màng trinh uy tín, chất lượng thì chi phí vá màng trinh có thể cao hơn nhưng chất lượng vá màng trinh bảo đảm hơn.

  • Chi phí sử dụng thuốc giảm đau

Trước khi vá màng trinh, các chị em được sử dụng thuốc giảm đau, nhằm giúp chị em không có cảm giác đau đớn sau khi thực hiện vá màng trinh.

vá màng trinh ở đâu an toàn

Vá màng trinh ở đâu an toàn tại Hà Nội?

Phòng khám phụ khoa Thái Hà tọa lạc tại số 11 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh phụ khoa bao gồm cả vá màng trinh an toàn. Cam kết của phòng khám:

  • Vá màng trinh an toàn, kín đáo không bị phát hiện
  • Bảo mật thông tin khách hàng
  • Không biến chứng không nhiễm trùng, thời gian hồi phục nhanh
  • Bảng giá theo quy định của bộ y tế và sự đồng thuận của người bệnh.

Trên đây là một vài yếu tố tính vào chi phí vá màng trinh tại phòng khám đa khoa Thái Hà. Bạn có thể tự trả lời cho câu hỏi “Chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền?“. Phòng khám là địa chỉ vá màng trinh an toàn hàng đầu tại Hà Nội.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Status Protection DMCA.com