Tổng chi phí phẫu thuật trĩ hết bao nhiêu tiền hiện nay

Tổng chi phí phẫu thuật trĩ hết bao nhiêu tiền là băn khoăn của những bệnh nhân bị trĩ nặng, đang có ý định cắt trĩ. Hãy cùng các chuyên gia phòng khám Thái Hà tìm hiểu về chi phí phẫu thuật trĩ dưới đây:
“Chào bác sĩ! Tôi đi khám thì được biết mình bị trĩ nội độ 2. Lúc đó bác sĩ có khuyên tôi đốt luôn búi trĩ nhưng tôi không đồng ý phần vì sợ đau, phần vì tiếc tiền.
Sau đó về nhà tôi có tìm mua thuốc bôi và uống mong bệnh chóng khỏi. Nhưng hiện tại thì các triệu chứng bệnh trĩ của tôi không thấy đỡ mà ngày càng nặng ra. Chắc tôi phải đi phẫu thuật cắt trĩ. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi biết chi phí phẫu thuật trĩ hết bao nhiêu tiền để tôi chuẩn bị” (Thúy Hòa – Bình Định).
Chuyên gia phòng khám Thái Hà tư vấn:
Chào bạn! Bạn từng thăm khám và biết rằng mình bị bệnh trĩ nội độ 2. Hiện tại, sau một thời gian điều trị thì bệnh không khỏi mà nặng thêm nên bạn muốn đi cắt trĩ.
Thắc mắc về chi phí phẫu thuật cắt trĩ của bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn như sau:


Tổng chi phí phẫu thuật trĩ hết bao nhiêu tiền hiện nay?
Thúy Hòa thân mến, chi phí phẫu thuật trĩ được tính dựa trên tổng các khoản chi phí sau:
Chi phí thăm khám bác sĩ.
Chi phí tiến hành xét nghiệm nội soi hậu môn, trực tràng.
Chi phí cắt trĩ, mổ trĩ.
Các khoản chi phí khác: Chi phí thuốc thang, chi phí khám chữa các bệnh lý khác nhau theo nhu cầu bệnh nhân (như chữa viêm nhiễm hậu môn)…
Trong đó tổng các khoản chi phí trong một lần đi phẫu thuật trĩ thường rất khó xác định, bởi nó có thể thay đổi, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

>>Bài viết quan tâm: Nguyên nhân gây bệnh trĩ nội
Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phẫu thuật trĩ
Mức độ bệnh lý: Phẫu thuật cắt trĩ có thể phức tạp hoặc đơn giản khác nhau, chi phí điều trị bệnh trĩ cũng vì thế mà khác nhau.
Địa chỉ phẫu thuật cắt trĩ: Việc bạn lựa chọn những phòng khám chui, kém chất lượng có thể tiết kiệm được chi phí phẫu thuật trĩ nhưng không bảo đảm về chất lượng.
Phương pháp cắt trĩ: Có nhiều phương pháp khác nhau để tiến hành phẫu thuật cắt trĩ, chi phí cắt trĩ cũng vì thế mà khác nhau.
Tình trạng sức khỏe của người bệnh: Bệnh nhân trĩ mà mắc phải các bệnh khác về hậu môn trực tràng như nứt kẽ hậu môn, viêm nhiễm hậu môn… thì việc tiến hành phẫu thuật cắt trĩ sẽ phức tạp hơn mà chi phí cắt trĩ cũng cao hơn.
Tay nghề của bác sĩ điều trị: Một bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp tiến hành cắt trĩ thì chi phí sẽ cao nhưng hiệu quả cắt trĩ được bảo đảm.
Lời khuyên dành cho bạn Hòa: Đừng quá quan tâm đến tổng chi phí phẫu thuật trĩ mà bỏ qua hiệu quả điều trị bệnh trĩ. Điều quan trọng là bạn phải lựa chọn cơ sở y tế cắt trĩ an toàn, uy tín, chất lượng.
Trên đây là chia sẻ của các chuyên gia phòng khám đa khoa Thái Hà về chi phí phẫu thuật trĩ hết bao nhiêu tiền. Mọi băn khoăn nào khác cần tư vấn, xin vui lòng liên hệ đến phòng khám đa khoa Thái Hà, số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Số điện thoại liên hệ 01665 115 116 – 01665 116 117.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Status Protection DMCA.com