Sùi mào gà thường xuất hiện ở đâu

Thưa bác sĩ! Mong bác sĩ tư vấn cho em biết sùi mào gà thường xuất hiện ở đâu. Do chưa có bạn gái nên em thường tìm đến gái mại dâm quan hệ. Vừa qua phần quy đầu của em có xuất hiện mấy mụn sùi nhỏ li ti nên em có đi khám bác sĩ thì được chẩn đoán là sùi mào gà và đã đốt luôn tại phòng khám. Hiện tại, em vẫn bị ám ảnh với căn bệnh này, bộ phận sinh dục của em đã hoàn toàn bình thường nhưng vùng cánh tay của em lại xuất hiện những mụn sùi nhỏ, em không biết có phải là sùi mào gà không. Vậy mong bác sĩ tư vấn cho em biết sùi mào gà thường xuất hiện ở đâu? (Mạnh Nam – Hà Nội)

Chuyên gia phòng khám Thái Hà tư vấn:

Chào bạn! Quan hệ với gái mại dâm là một trong những hình thức quan hệ tình dục không an toàn. Đây là nguyên nhân khiến cho nhiều nam giới như bạn mắc bệnh xã hội nói chung, sùi mào gà nói riêng.

Sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội thường gặp hiện nay, bệnh lây truyền chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn, gây ra bởi vi rút HPV.

Sùi mào gà thường mọc ở đâu

Mụn sùi mào gà thường xuất hiện ở đâu?

Các mụn sùi mào gà nhỏ li ti với đường kính chỉ từ 1-2mm, màu đỏ hoặc hồng, mọc đơn lẻ hoặc tụ thành đám trông giống như súp lơ hoặc mào gà…

Đặc điểm của các mụn sùi là dễ bị chảy máu khi ma sát hoặc va chạm, ẩm ướt và chảy dịch khi ấn vào.

Ở nam giới, mụn sùi mào gà tập trung ở bộ phận sinh dục hoặc hậu môn của bệnh nhân, cụ thể là thân dương vật, lỗ quy đầu và niệu đạo. Ngoài ra, chúng cũng có thể mọc ở bẹn, cánh tay và chân.

Ở nữ giới, sùi mào gà có thể mọc quanh âm hộ, âm đạo, cổ tử cung, và hai môn lớn bé. Ngoài ra, chúng có thể lan rộng ra vùng hậu môn và vùng đùi…

Mạnh Nam thân mến! Thực ra thì sùi mào gà chủ yếu xuất hiện ở bộ phận sinh dục và hậu môn của bệnh nhân, tuy nhiên, một số trường hợp hiếm gặp, sùi mào gà cũng có thể xuất hiện ở các vị trí khác như môi, lưỡi, mi mắt … Bạn bị mụn sùi mào gà ở quy đầu và đã đi đốt nhưng hiện tại bạn đang có nghi ngờ là sùi mào gà tái phát ở cánh tay. Do đó, để chuẩn đoán chính xác thì bạn nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để được chẩn đoán và điều trị, đồng thời, tái khám xem mụn sùi mào gà ở bộ phận sinh dục của bạn đã khỏi hoàn toàn hay chưa.

Trên đây là phần giải đáp của các chuyên gia phòng khám đa khoa Thái Hà dành cho câu hỏi sùi mào gà thường xuất hiện ở đâu. Mọi băn khoăn nào khác cần tư vấn, xin vui lòng liên hệ đến phòng khám đa khoa Thái Hà số 11 Thái Hà Đống Đa Hà Nội.

=> Xem thêm bài viết: http://webbenhxahoi.com/benh-sui-mao-ga-o-nu-va-phuong-phap-dieu-tri-hieu-qua-10252.html

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Status Protection DMCA.com