Bệnh sùi mào gà ở nữ, nguyên nhân, triệu chứng

Đại tiện ra máu tươi có nguy hiểm đến tính mạng?

Bệnh sùi mào gà ở nữ có nguyên nhân từ đâu?

Bệnh sùi mào gà ở phụ nữ và bệnh sùi mào gà ở đàn ông có nguyên nhân giống nhau đó là do các Human papilloma virus (HPV) gây nên . vi khuẩn HPV rất cứng đầu, khi đã mắc lây lan căn vi khuẩn này thì rất khó có nguy cơ trừ diệt còn căn bỏ chúng ra khỏi cơ thể người bị bệnh . một số virus gây bệnh tấn công vào cơ thể người mắc bệnh bởi những lí do như:

– do hoạt động tình dục cùng các người bệnh bị bệnh bao gồm cả hoạt động tình dục tới đường âm đạo, đường mồm hay đường hậu môn.

– bởi tiếp xúc cùng một số bệnh nhân khi cơ thể có các vết thương hở khiến cho vài vi khuẩn gây bệnh xâm nhập vò cơ thể người bệnh một hướng ngay lập tức .

– do dùng chung ́một vài đồ sử dụng cá nhân như quần áo, khăn mặt, cốc chén, bàn chải răng, dao cạo, kim tiêm…

– bởi lây truyền máu có truyền nhiễm một số vi khuẩn HPV mà người mắc bệnh không hề biết.

– do lan từ mẹ sang con

sùi mào gà

Triệu chứng của bệnh sùi mào gà ở nữ

Bệnh sùi mào gà tại nữ giới có một số hiện tượng đặc thù còn rất dễ nhận biết. Khi phát hiện ra ́một vài dấu hiệu dưới đây có khả năng bạn đang mắc sùi mào gà mà không hề hay biết.

– thể hiện vài u nhú nhỏ ở bộ phận sinh dục gồm mu lớn , mu bé, trong âm đạo, bẹn, hậu môn ban đầu chúng chỉ nhỏ như hạt đậu xanh rất mềm còn màu hồng tươi sau đó chúng phát triển lớn dần có thể đạt tới kích thước 10 – 15cm. Nếu không điều trị sớm những u nhú sẽ tiếp tục phát triển còn lây lan rộng ra khắp cơ thể như chân tay, lưng, ngực, bụng thậm trí là tại miệng và mắt… một số u nhú có hình dạng giống với mào gà hay bông súp lơ có mặt ngoài khô và bên trong u nhú ẩm ướt khi có va chạm chúng rất dễ mắc chảy máu và tiết dịch và thường mang theo ́một vài vi khuẩn gây bệnh.

– Khí hư ra nhiều , mùi hôi, màu vàng ố, rối loạn kinh nguyệt.

– đi giải buốt, đái rắt, khi bệnh tạo ra vài viêm lan nhiễm nặng người nhiễm bệnh còn có thể đi tiểu ra máu.

– Cơ thể mệt mỏi đau nhức vùng đái khung và lưng, có thể mắc sốt nhẹ không tập chung làm việc và học tập.

– thường lo lắng căng thẳng.

dấu hiệu sùi mào gà tại chị em dấu hiệu rất rõ ràng sau từ 2-9 tháng ủ bệnh, đồng thời xem lại xem bản thân có hoạt động tình dục với Người lạ hay tiếp xúc cùng những người nhiễm bệnh mắc bệnh không còn đến một số cơ sở khám xét trị bệnh bệnh kịp lúc .

Xem thêm: Sùi mào gà ở nam, hinh anh benh sui mao ga

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Status Protection DMCA.com