Phá thai 5 tuần tuổi như nào

Chào các bác sĩ cháu năm nay 19 tuổi đang là sinh viên hiện nay cháu đang mang thai với người yêu nhưng vì không cho phép cháu muốn bỏ đi đứa bé này. Vậy cho chảu hỏi phá thai 5 tuần tuổi có phá thai được không và nên sử dụng liệu pháp nào.

Chào bạn đã tư vấn với các chuyên gia địa chỉ phá thai an toàn thái hà câu hỏi này. Các bác sĩ sản phụ khoa sẽ trả lời những thắc mắc cho bạn về vấn đề phá thai 5 tuần tuổi ra sao trong bài viết sau đây.


Tại tuần tuổi thứ 5, thai đi đã hình thành nhưng chưa rõ rệt, mới góp mặt ống thần kinh chạy đứa bé trong bụng, tim thai còn rất yếu. Thậm chí, có những tình huống, thai chưa vào dạ con. Chính vì vậy, nếu như không thể giữ lại thai thì phá thai 5 tuần tuổi là thời khắc phù hợp.
Để phá thai 5 tuần tuổi bạn có thể sử dụng các phương pháp sau đây.

xem thêm: Hút thai có đau không có liệu pháp hút thai nào không đau

Phá thai bằng thuốc

Đây là cách thức thường được vận dụng đối có thai 5 – 6 tuần tuổi. Việc sử dụng thuốc tránh thai sẽ giúp thai bỏ nhanh hơn, liệu pháp này giúp thai nhi đẩy ra ngoài một cách tự nhiên không gây đau đớn.
Phá thai 5 tuần tuổi bằng thuốc được tiến hành qua 2 bước.
trước tiên, chị em sẽ được yêu cầu uống thuốc phá thai lần thứ nhất. Sau khoảng 30 phút, chị em mang thể thấy hơi đau bụng. Đây là dấu hiệu chứng tỏ thai đang dừng tăng trưởng.
Tiếp theo, các bác sẽ đề nghị uống viên phá thai thứ hai để co bóp thành tử cung và đẩy bào thai ra ngoài 1 cách tự nhiên. Chị em có thể bị đau dụng theo từng cơn, thai và những cơ quan khác của em bé trong bụng sẽ được đẩy ra ngoài thân thể người mẹ sạch sẽ.
Đây được coi là cách an toàn và hiệu quả trong phá thai 5 tuần. Phá thai bằng thuốc có thể tạo ra 1 số phản ứng phụ như: mề đay, mẩn ngứa, tụt áp huyết, rong kinh. tuy nhiên, thiếu nữ cần đến những địa chỉ phá thai an toàn để được phá thai hiệu quả và giảm thiểu diễn ra ra những biến chứng.
xem thêm: Phá thai bao nhiêu tiền tại các phòng khám tư nhân

Phương pháp hút thai

Liệu pháp hút thai được vận dụng đối với những trường hợp thai nhi chưa quá 8 tuần tuổi. Để thực hành phá thai 5 tuần tuổi bằng cách hút thai những bác sĩ sẽ tiến hành theo các bước sau:

Trước khi hút thai 30 phút, thai phụ sẽ được uống thuốc giảm đau.
Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, sát khuẩn cổ tử cung và âm đạo.
Đặt công cụ mỏ vịt vào cổ tử cung sau Đó đưa ống hút chân không bằng nhựa vào trong âm đạo để hút phôi thai ra ngoài.
Sau lúc hút thai, chị em cần ở lại cơ sở y tế để được theo dõi. nếu không có vấn đề gì thất thường, thai phụ sở có thể được về nhà và quay lại tái khám theo hướng dẫn của bác sĩ.

quá trình hút thai diễn ra khá nhanh, an toàn, hiệu quả và ít gây đau đớn. Sau khi hút thai, chị em có thể bị đau bụng, ra máu. nếu như các triệu chứng này kéo dài quá 3 ngày, chị em cần đến các cơ sở vật chất y tế để được can thiệp kịp thời.

Phương pháp nạo thai

Nạo thai là liệu pháp đang được áp dụng đối sở hữu thai nhi 5 tuần tuổi. những bác sẽ tiến hành nong rộng cổ tử cung sau Đó đưa một phương tiện giống mẫu thìa vào để lấy phôi thai và đẩy thai ra ngoài. tuy nhiên, cách này khá nguy hiểm và rất dễ xảy ra biến chứng. Chị em cần đến các cơ sở vật chất y tế uy tín để quá trình phá thai hiệu quả.

Trên đây, là các bí quyết phá thai chị em với thể chọn lọc đối sở hữu phá thai 5 tuần tuổi. nếu muốn thực hiện phương pháp phá thai an toàn, chị em mang thể địa chỉ đến Phòng khám đa khoa Thái Hà theo số.

nguồn: http://phongkhamthaiha.com/pha-thai-5-tuan-tuoi-co-pha-duoc-khong-102176.html

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Status Protection DMCA.com