Hút thai bao nhiêu tiền tại phòng khám

“Xin chào các chuyên gia! Em và người yêu vừa chia tay nhau một thời gian thì phát hiện mình mang thai ngoài ý muốn, cái thai đã được 5 tuần tuổi rồi. Hiện tại em không muốn quay lại với anh ta nên muốn bỏ thai bằng hút thai. Mong bác sĩ tư vấn cho em biết hút thai bao nhiêu tiền tại phòng khám tư nhân? Em xin chân thành cảm ơn!” (X.L, sinh viên đại học, Hà Nội) 

Chuyên gia phòng khám Thái Hà tư vấn:

Chào bạn!
Mang thai ngoài ý muốn với người yêu cũ và có ý định bỏ thai. Tuy nhiên, phòng khám phá thai Thái Hà khuyên bạn nên nghĩ kĩ trước khi ra quyết định này. Bạn có thể trao đổi thẳng thắn với người yêu cũ về cái thai trước khi ra quyết định cuối cùng bạn nhé!

Trong trường hợp bạn vẫn quyết định bỏ thai thì hãy lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn, uy tín chất lượng. Bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra thai nhi và tình trạng sức khỏe bạn gái để đưa ra phương pháp phá thai an toàn. Trong trường hợp của bạn, thai nhi đã được 5 tuần tuổi nên bạn vừa có thể hút thai vừa có thể phá thai bằng thuốc.

Bạn lựa chọn hút thai, thắc mắc hút thai bao nhiêu tiền tại phòng khám tư nhân của bạn sẽ được các chuyên gia giải đáp sau đây:

Hút thai bao nhiêu tiền tại phòng khám tư nhân?

Bạn gái thân mến! Chi phí hút thai tại một phòng khám tư nhân bao gồm:

  • Chi phí thăm khám bác sĩ
  • Chi phí kiểm tra tuổi thai và tình trạng sức khỏe thai phụ
  • Chi phí tiến hành phá thai
  • Chi phí tái khám sau phẫu thuật phá thai
  • Các khoản mục chi phí khác theo yêu cầu của bệnh nhân.

Tổng chi phí cho một lần hút thai của bạn gái bao gồm tất cả các khoản mục chi phí phá thai trên. Như vậy mức chi phí hút thai của bạn gái rất khó xác định và không hề đơn giản. Bởi vì các khoản chi phí trên có thể thay đổi ở mỗi khoản mục khác nhau, phụ thuộc vào từng yếu tố khác nhau như tình trạng tuổi thai, sức khỏe thai phụ ….

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Status Protection DMCA.com