Hút thai hết bao nhiêu tiền

Hút thai là một trong những cách phá thai an toàn được áp dụng khá phổ biến hiện nay. Chi phí nạo hút thai mất bao nhiêu tiền là băn khoăn của nhiều người. Dưới đây, bác sĩ chuyên khoa phòng khám Thái Hà xin tư vấn đến các bạn những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí hút thai:

“Thưa bác sĩ! Em năm nay 22 tuổi, có thai ngoài ý muốn đã được 6 tuần tuổi. Hiện tại cả em và người yêu đều đang đi học nên đã quyết định bỏ thai bằng hút thai. Mong bác sĩ tư vấn cho em biết chi phí hút thai bao nhiêu tiền để chúng em còn chẩn bị! Em xin cảm ơn bác sĩ!”

Xem thêm cách phá thai tại nhà

(Hoa Bằng, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn gái!

Trước hết, xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho phòng khám. Với trường hợp của bạn, chuyên gia sản phụ khoa Thái Hà xin tư vấn như sau:

Các bạn nên suy nghĩ kĩ trước khi quyết định bỏ thai, có thể tham khảo thêm ý kiến của bạn bè hoặc người thân. Ở độ tuổi 21 của các bạn, nếu như kết hôn và sinh con thì cũng không phải là sớm, giữ lại đứa bé luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các chuyên gia sản phụ khoa và của cả những ông bố, bà mẹ.

Hơn nữa, phá thai dù bằng bất kì cách phá thai an toàn nào cũng có những ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe của bạn gái. Đó là chưa kể những tai biến có thể xảy ra trong quá trình hút thai như viêm nhiễm phụ khoa, sót thai, sót nhau thai phải tiến hành hút lại, bị rách cổ tử cung và thủng tử cung, …

Trong trường hợp bạn vẫn quyết định bỏ thai, bạn nên lựa chọn những địa chỉ phá thai toàn, uy tín để bảo vệ sức khỏe và sức khỏe sinh sản sau này.

Giới thiệu phòng khám phụ khoa Thái Hà

Chi phí hút thai mất bao nhiêu tiền?

Bạn gái thân mến! Chi phí hút thai tại một cơ sở y tế chuyên khoa bao gồm các khoản chi phí sau: Chi phí thăm khám và kiểm tra tình trạng thai nhi cùng sức khỏe của thai phụ trước khi hút thai, chi phí thực hiện tiểu phẫu hút thai và chi phí chăm sóc sau hút thai.

Chi phí nạo hút thai không xác định, nó phụ thuộc vào các yếu tố như tình trạng sức khỏe thai phụ, độ tuổi thai nhi, phương pháp phá thai và cơ sở y tế thực hiện nạo hút thai.

Cụ thể, các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí hút thai bao gồm:

  • Tình trạng sức khỏe thai phụ: Nếu như bạn gái bị viêm nhiễm phụ khoa thì bác sĩ cần tiến hành điều trị ổn định viêm nhiễm trước khi hút thai, chi phí hút thai sẽ vì thế mà cao hơn.
  • Phương pháp hút thai: Hiện nay, có nhiều công nghệ hút thai mới ra đời. Bên cạnh phương pháp hút thai thông thường, chị em có thể lựa chọn hút thai an toàn, hút thai không đau có độ an toàn cao hơn, giảm thiểu được biến chứng nạo hút thai mà không gây ra cảm giác đau đớn gì, tuy nhiên, công nghệ hút thai hiện đại sẽ yêu cầu khoản chi phí nạo hút thai cao hơn.
  • Địa chỉ nạo hút thai: Những cơ sở nạo phá thai an toàn, uy tín có các chuyên gia thực hiện nạo hút thai với chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, áp dụng công nghệ phá thai tiên tiến, hiện đại thì chi phí nạo hút thai sẽ cao hơn những phòng khám phá thai chui, kém an toàn.

Lời khuyên dành cho bạn gái:

Chi phí nạo hút thai mất bao nhiêu tiền là mối quan tâm của nhiều thai phụ. Tuy nhiên, bạn gái đừng vì ham rẻ mà lựa chọn những cơ sở y tế pha thai chui, kém chất lượng bạn nhé!

Hút thai dù bằng bất kì biện pháp nào đều có ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe và sức khỏe sinh sản của bạn gái sau này. Do đó, chuyên gia sản phụ khoa khuyến cáo, bạn gái nên áp dụng các biện pháp tránh thai an toàn, phòng ngừa trường hợp mang thai ngoài ý muốn và phải bỏ thai trong những lần sau.

Trên đây là phần giải đáp thắc mắc cho câu hỏi chi phí hút thai mất bao nhiêu tiền. Phòng khám đa khoa Thái Hà là địa chỉ phá thai an toàn, uy tín hàng đầu tại Hà Nội, chi phí hút thai hợp lý, phải chăng. Bạn muốn phá thai bằng hút thai có thể gọi điện trực tiếp đến số 01665 115 116 – 01665 116 117 hoặc nhấp chuột vào nút “Bác sĩ tư vấn” dưới đây để đăng ký trực tuyến.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Status Protection DMCA.com