Hướng dẫn các cách thủ dâm cho nam nữ sướng nhất có video

Hướng dẫn các cách thủ dâm cho nam nữ sướng nhất có video hướng dẫn tại đây. Đảm bảo bạn xem xong sẽ có được các khoái cảm chưa từng có
Cách thủ dâm cho nam sướng nhất là công việc dẫn đến khoái cảm bằng thủ thuật kích thích bộ phận nhạy cảm mà không cần giao hợp. Đây là hành vi tình dục trước tiên của mỗi người để thỏa mãn nhu cầu sinh lý bình thường của chính mình khi tới tuổi trưởng thành.
phần đông mọi người khi nhắc vào cách tự sướng cho nam đều thấy e ngại và xấu hổ, một số người còn cho rằng đó là hành vi không đứng đắn và xấu xa. nhưng, khoa học cho rằng hành vi con trai thu dam khi đến tuổi trưởng thành là dứt điểm chính đáng, nhằm đáp ứng nhu cầu tình dục vốn là bản năng trong mỗi người.

Xem các bệnh có thể khi lạm dụng thủ dâm tại phòng khám nam khoa hà nội

 

Cách 1 thủ dâm cả bàn tay

Nam giới lấy cả bàn tay để cầm cậu nhỏ, di chuyển lên xuống nhịp nhàng theo cảm xúc của mình. thông thường, tốc độ di chuyển của bàn tay sẽ chậm dần trong lúc đầu và sẽ ngày càng gia tăng cho đến khi đạt cực khoái.
Dùng cả bàn tay khi cách thủ dâm là cách đơn giản và thông dụng nhất mà nhiều đàn ông đang áp dụng Hiện nay. lưu ý trước khi cách quay tay sướng nhất, bạn cần vệ sinh bàn tay sạch sẽ nhằm khắc phục gây viêm cho cậu nhỏ.

Địa chỉ Khám phụ khoa cho chị em
Cách 2: dùng ngón trỏ và ngón cái
-Trong thủ thuật này, nam giới cầm dương vật bằng ngón trỏ và ngón cáo tại vị trí bằng khoảng ½ thân dương vật rồi di chuyển lên xuống.
-Đây là biện pháp đặc biệt phù hợp với các con trai có dương vật sinh dục, không cần sử dụng tới chất bôi trơn.
Cách 3 thủ dâm kiểu nấm
-Trong thủ thuật này, bạn đàn ông cần dùng chất bôi trơn cho phần đầu dương vật. Một bàn tay sẽ cầm lấy dương vật giống như thân nấm trong khi tay còn lại sẽ tạo hình đầu nấm, chuyển động tròn xung quanh đầu dương vật.
Cách 4: thu dam kiểu nhóm lửa trại
-Dương vật khi đã cương cứng hoàn toàn, bạn chỉ định chất bôi trơn cho phần thân và đầu dương vật. Đặt dương vật ở giữa hai tay và di chuyển hai tay ra trước và dưới đây, sự ma sát giữa hai tay và đầu dương vật, có thêm chất bôi trơn làm chất xúc tác sẽ gây kích thích mãnh liệt.
Cách 5: cách thủ dâm phần thân dương vật
-Cách thủ dâm cho nam này là biến thể của các phương pháp hướng dẫn thủ dâm kia, phù hợp trong hoàn cảnh bạn đã không thu dam trong một số ngày và đang đã dự tính kéo dài thời gian nam thủ dâm trước khi xuất tinh.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Status Protection DMCA.com