Chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền

Câu hỏi:

“Chào bác sĩ. Em muốn hỏi về chi phí chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền? Khoảng nửa năm trước e có đi khám thì được chẩn đoán bệnh trĩ nội độ 1,2. Bác sĩ bảo đốt nhưng em lo lắng đốt trĩ mất nhiều tiền hơn nên đã không đồng ý. Sau đó bác sĩ có cho đơn thuốc và về nhà em có uống. Tuy nhiên, sau nửa năm thì bệnh trĩ nặng ra, các búi trĩ lòi hẳn ra ngoài hậu môn và không thể tụt lại vào như trước nữa.

Lần này, chắc em phải đi cắt trĩ, mong bác sĩ tư vấn cho em biết chi phí chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền?”

Chuyên gia phòng khám Thái Hà tư vấn:

Chào bạn, bạn từng được chẩn đoán bệnh trĩ nội độ 1, 2 nhưng sau thời gian điều trị bằng thuốc, bệnh trĩ không hết. Nửa năm sau chúng có xu hướng quá ra. Lúc này, bác sĩ chẩn đoán bạn có thể đã bị bệnh trĩ nặng hơn, trĩ nội độ 3, 4 nên cắt trĩ là biện pháp điều trị hiệu quả nhất lúc này.

Hỏi đáp về chi phí chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền?

Chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền là băn khoăn của rất nhiều bệnh nhân trước khi có ý định cắt trĩ. Chuyên gia phòng khám Thái Hà cho biết, chi phí cắt trĩ không hề cố định, nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sau:

  • Địa chỉ điều trị bệnh trĩ: Những cơ sở y tế khác nhau có thể yêu cầu các khoản phí điều trị bệnh trĩ khác nhau. Thông thường, địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín, chất lượng, cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn có thể điều trị bệnh trĩ hiệu quả hơn và chi phí điều trị cao hơn.
  • Mức độ bệnh trĩ: Chi phí điều trị bệnh trĩ nặng nhẹ thường khác nhau do phương pháp điều trị khác nhau. Ngoài ra, bệnh nhân bị trĩ mà kèm với viêm nhiễm hậu môn thì chi phí chữa bệnh trĩ cũng cao hơn.
  • Phương pháp điều trị bệnh trĩ: Có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ, bao gồm điều trị trĩ nội như cắt trĩ, thắt vòng cao su, chích xơ hoặc quang đông hồng ngoại, cắt trĩ đối với trĩ ngoại hay HCPT và PPH. Mỗi phương pháp điều trị bệnh trĩ khác nhau có chi phí chữa trĩ khác nhau.

Như vậy, bệnh nhân muốn biết chi phí chữa trĩ bao nhiêu tiền, cần liên hệ trực tiếp đến bác sĩ khám và điều trị. Chi phí chữa trĩ sẽ được thông báo sau khi có kết quả chẩn đoán và kiểm tra bệnh lý.

Lời khuyên cho bệnh nhân về chi phí chữa bệnh trĩ:

  • Chi phí chữa bệnh trĩ khác nhau theo từng mức độ bệnh lý, địa chỉ chữa trĩ và phương pháp điều trị. Bệnh nhân có thể tham khảo và tư vấn ý kiến bác sĩ trước khi quyết định chữa trĩ.
  • Việc quan tâm đến chi phí chữa trĩ có thể khiến bệnh nhân chẳng may chọn phải những phòng khám chui, kém chất lượng, dẫn đến vấn đề “tiền mất tật mang”.
  • Để tiết kiệm chi phí điều trị bệnh trĩ, bệnh nhân cần phát hiện trĩ càng sớm càng tốt, điều trị bệnh trĩ nhẹ sẽ đơn giản hơn và tiết kiệm chi phí.
  • Để chữa bệnh trĩ hiệu quả, bệnh nhân cần thay đổi chế độ sinh hoạt và làm việc, ăn nhiều chất xơ, uống nhiều nước, tập thể dục đều đặn và hạn chế chất kích thích, chất cay nóng và các chất có hại khác cho sức khỏe…

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia phòng khám Thái Hà về chi phí chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền. Bạn đọc có băn khoăn nào khác về vấn đề chữa trị bệnh trĩ, có thể gọi điện đến số 01665 115 116 – 01665 116 117 để được tư vấn và giúp đỡ.

>>Xem thêm:  di cau

http://benhtrinoi.net/trieu-chung-benh-tri-ngoai-doi-voi-nguoi-benh/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Status Protection DMCA.com