Chi phí phẫu thuật bệnh rò hậu môn có đắt không?

Thưa bác sĩ! Cách đây nửa năm tôi có đi khám thì được biết mình bị rò hậu môn. Bác sĩ chỉ định phẫu thuật nhưng do sợ hãi mà tôi đã không điều trị, đi mua thuốc Bắc về uống tại nhà. Hiện tại, rò hậu môn không khỏi mà còn nặng hơn. Giờ tôi rất đau đớn, có dự định quay lại bệnh viện để tiến hành phẫu thuật. Tôi không biết chi phí phẫu thuật bệnh rò hậu môn có đắt không? Mong bác sĩ tư vấn giúp!
(Đồng Tiến, 23 tuổi, Thái Bình)

Chi phí phẫu thuật bệnh rò hậu môn

Chào bạn Đồng Tiến! Chuyên gia các bệnh lý ở vùng hậu môn trực tràng xin gửi đến bạn những thông tin tư vấn sau đây:

Rò hậu môn là hậu quả của nhiễm trùng các khe và nhú trong ống hậu môn nhưng không được điều trị hoặc điều trị không triệt để dẫn đến, các mụn mủ này vỡ ra, hình thành nên những lỗ rò, đường rò. Để điều trị rò hậu môn dứt điểm, bệnh nhân bắt buộc phải tiến hành can thiệp phẫu thuật để lấy hết mủ ở các ổ viêm nhiễm ra ngoài, làm sạch lỗ rò, đường rò.

Chúng tôi rất tiếc rằng năm tháng trước bạn đã đi khám và phát hiện bệnh từ sớm nhưng lại không tuân thủ chỉ định của bác sĩ và điều trị rò hậu môn không đúng cách. Hiện tại, tình trạng rò hậu môn của bạn hẳn đã diễn biến phức tạp hơn, có thêm nhiều lỗ rò và đường rò mới. Điều trị rò hậu môn lúc này sẽ gặp nhiều khó khăn và tốn kém chi phí.

Có thể bạn quan tâm:

Chi phí phẫu thuật bệnh rò hậu môn?

Đồng Tiến thân mến, thông thường, tổng chi phí phẫu thuật rò hậu môn bao gồm các khoản chi phí sau:

  • Chi phí thăm khám bác sĩ
  • Chi phí nội sôi hậu môn trực tràng
  • Chi phí tiến hành thủ thuật
  • Chi phí thuốc thang và các khoản chi phí khác sau phẫu thuật.

Chi phí rò hậu môn rất khó xác định chính xác, bởi nó phụ thuộc vào mức độ bệnh, phương pháp can thiệp và cơ sở y tế mà bạn tiến hành phẫu thuật rò hậu môn. Theo đó, nếu như bạn phẫu thuật rò hậu môn tại những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng áp dụng những công nghệ hiện đại tiên tiến, được các bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và phẫu thuật thì chi phí phẫu thuật rò hậu môn sẽ đắt hơn.

Hơn nữa, nếu như rò hậu môn của bạn ở mức độ nguy hiểm, nhiều đường rò ngóc ngách, gây biến chứng nghiêm trọng  hoặc có đi kèm với các bệnh lý khác như  bệnh trĩ, nứt kẽ hậu môn… thì ngoài việc phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành thêm các thủ thuật khác, chi phí phẫu thuật cũng vì thế sẽ cao hơn. Nhìn chung, mỗi ca phẫu thuật mổ rò hậu môn có thể rơi vào khoảng vài triệu đồng.

Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng rằng chi phí phẫu thuật bệnh rò hậu môn đắt hay không. Bởi theo như bạn nói, tình trạng rò hậu môn của bạn đã ở mức trầm trọng gây đau đớn và ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống, đến mức không thể chịu đựng thêm được nữa. Tốt nhất bạn hãy đến cơ sở y tế ngay để được can thiệp kịp thời, phòng tránh những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.

Bạn từng lo sợ khi phải phẫu thuật rò hậu môn. Thực ra, với công nghệ y học hiện đại ngày nay, phẫu thuật rò hậu môn bằng phương pháp HCPT chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, ít gây tổn thương và không hề gây ra đau đớn bạn nhé.

Trên đây là phần giải đáp thắc mắc của các chuyên gia phòng khám Thái Hà dành cho câu hỏi: Chi phí phẫu thuật rò hậu môn có đắt không. Bạn Đồng Tiến còn thắc mắc nào khác cần tư vấn, xin vui lòng liên hệ đến Phong kham da khoa Thai Ha theo số 01665 115 116 – 01665 116 117 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ phòng khám Thái Hà 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Status Protection DMCA.com