Chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền?

Chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền?

Chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền? Vâng! Đó đang là vấn đề được rất nhiều  người thắc mắc gọi đến cho tổng đài tư vấn của phòng khám Thiên Tâm chúng tôi. Để tìm hiểu rõ vấn đề này, mời các bạn theo dõi bài viết sau nhé!

Bệnh trĩ được chữa trị như thế nào?

Bệnh trĩ là một bệnh khá phổ biến và có nhiều cách chữa bệnh trĩ, bệnh nhân bị trĩ có thể dùng thuốc để điều trị bệnh trĩ tuy nhiên đối với các bệnh nhân bị trĩ nặng và có các búi trĩ to thường phải sử dụng phương pháp dùng tiểu phẫu để loại bỏ các búi trĩ.

Để cắt trĩ các bác sĩ có thể sử dụng một số phương pháp điển hình như:

–  Phương pháp dùng tia laser: có dùng phương pháp cắt trĩ bằng Laser CO2; Laser ND:YAG (loại không tiếp xúc ); Laser ND:YAG (loại tiếp xúc trực tiếp).

–  Phương pháp longo: Là một phương pháp được áp dụng khá phổ biến, nguyên tắc của phẫu thuật này là cắt và khâu khoanh niêm mạc nhằm mục đích giảm và cắt đứt lưu lượng máu đến búi trĩ để thu nhỏ thể tích của chúng và treo được đệm hậu môn vào ống hậu môn.

 

–  Phương pháp PPH: là phương pháp sử dụng máy cắt khâu nối tự động HYG-34 để cắt triệt để các mạch nuôi búi trĩ cắt đi phần niêm mạc phí trên đường lược và khâu tạo hình hậu môn phía ngoài, theo cách này sẽ không gây ra tổn thương đến hệ thống cơ vòng hậu môn.

 

–  Phương pháp HCPT: Là phương pháp chữa trị dựa trên nguyên tắc nhiệt sinh nội, dưới tác dụng của sóng điện cao tần ở nhiệt độ 700C – 800C làm cho đông và cắt đứt mạch máu đến búi trĩ sau đó sử dụng giao điện để cắt búi trĩ.

Có thể bạn quan tâm: 

Chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền?

Chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền?

Chi phí cắt trĩ không cố định chúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ khó của việc thực hiện ca tiểu phẫu, mức độ nặng hay nhẹ của bệnh trĩ, số lượng búi trĩ cần phải cắt hay các phương pháp chữa trị bệnh trĩ…

– Nếu các búi trĩ mọc ở những nơi khó thực hiện chữa trị, phân tích và cắt các búi trĩ phức tạp độ khó của việc cắt trĩ cao thì chi phí cát trĩ tăng

– Nếu bệnh nhân bị trĩ mức độ nhẹ việc cắt búi trĩ được thực hiện một cách nhanh chóng dễ dàng thì chi phí cát trĩ sẽ ít hơn rất nhiều đối với trường hợp bị trĩ nặng

– Số lượng các búi trĩ cần phải cắt nhiều, phải chia làm các đợt cát khác nhau thì chi phí cắt trĩ tăng ngược lại số lượng ít thì chi phí cắt trĩ sẽ thấp hơn rất nhiều.

– Nếu bạn áp dụng và lựa chọn các các phương pháp cắt trĩ hiện đại công nghệ cao hồi phục nhanh chóng thì chi phí cắt trĩ của bạn sẽ cao hơn so với các phương pháp cắt trĩ thủ công khác.

Ngoài các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cắt trĩ trên các yếu tố về cơ sở y tế cắt trĩ, bác sĩ thực hiện cắt trĩ cũng là một yếu tố làm thay đổi chi phí cắt trĩ của bạn. Nếu bạn lựa chọn một cơ sở khám chữa trị bệnh trĩ tư nhân có chất lượng phục vụ tốt hơn ở các cơ sở công, hay lựa chọn các bác sĩ có tay nghề cao để chữa trị bệnh trĩ thì chi phí cũng sẽ cao hơn một chút.

Để biết được chính xác chi phí mổ, phẫu thuật bệnh trĩ trĩ là bao nhiêu bạn hãy trực tiếp đến các cơ sở y tế để được thăm khám và tư vấn chữa trị ở đây các bác sĩ sẽ đưa ra mức giá chính xác cho bạn nếu thực hiện chữa trị theo mong muốn của bạn. Việc thăm khám và chữa trị bệnh trĩ ở các bệnh viện công thường có chi phí nhỏ hơn so với các bệnh viện tư, phòng khám tư tuy nhiên bạn sẽ phải mất rất nhiều công chờ đợi hoặc phục vụ sẽ không được tốt như ở các cơ sở tư nhân khác.

-> Xem thêm: Bệnh trĩ nên kiêng ăn gì

Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn  về việc khám bệnh trĩ ở đâu thì phòng khám bệnh trĩ đa khoa Thiên Tâm là một trong những phòng khám chữa trị bệnh trĩ hiệu quả uy tín được các bệnh nhân tin tưởng và tìm đến nhờ có đội ngũ y bác sĩ giỏi, máy móc hiện đại đặc biệt là chi phí để cắt trĩ rất rẻ phù hợp với mọi bệnh nhân.

Nếu còn có những thắc mắc hoặc cần tư vấn gì thêm hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng 0166.606.5566 – 0166.606.5588 hoặc trực tiếp đến tại phòng khám đa khoa Thiên Tâm số 212 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội chúng tôi luôn sẵn lòng giúp bạn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Status Protection DMCA.com