Chi phí chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu?

địa chỉ mổ cắt trĩ uy tín

Thời gian gần đây, Phòng khám đa khoa Thái Hà thường xuyên nhận được câu hỏi thắc mắc về vấn đề chi phí chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền? Thực tế, việc xác đinh chi phí chữa bệnh trĩ còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh và phương pháp chữa bệnh.

Chi phí chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu?

Để có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, Phòng khám đa khoa Thái Hà sẽ trình bày rõ hơn trong nội dung bài viết dưới đây.

Chi phí chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền?

Để xác định được mức chi phí điều trị bệnh trĩ, người bệnh có thể căn cứ theo những tiêu chí sau:

Chi phí chữa bệnh trĩ phụ thuộc vào tình trạng bệnh

 • Bệnh trĩ nếu được phát hiện và điều trị ngay từ giai đoạn đầu sẽ khá đơn giản, tiết kiệm. Người bệnh chỉ cần dùng thuốc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ kết hợp với việc thay đổi chế độ ăn uống, sinh hoạt, các triệu chứng của bệnh có thể nhanh chóng thuyên giảm.
 • Tuy nhiên, ở giai đoạn này, các triệu chứng của bệnh không rõ rệt nên người bệnh thường chủ quan, coi thường để bệnh diễn tiến âm thầm, dai dẳng lâu ngày gây khó khăn cho việc điều trị.
 • Bệnh trĩ ở cấp độ nặng, búi trĩ phát triển lớn gây sa nghẹt, nhiễm trùng búi trĩ, việc điều trị lúc này đòi hỏi các bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao, kỹ thuật hiện đại mới có thể loại bỏ búi trĩ triệt để, không để lại biến chứng.

Bài viết bạn quan tâm: dấu hiệu bệnh trĩ và cách phòng tránh hiệu quả

Chi phí cắt trĩ phụ thuộc vào phương pháp điều trị

 • Hiện nay, bệnh trĩ được điều trị bằng 3 phương pháp phổ biến như: điều trị nội khoa, điều trị bằng vật lý trị liệu và điều trị bằng ngoại khoa phẫu thuật.
 • Tùy vào tình trạng bệnh cụ thể mà các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị thích hợp.
 • Phương pháp điều trị nội khoa bằng thuốc có chi phí thấp nhất, thường được áp dụng đối với bệnh trĩ ở cấp độ nhẹ (1 và 2).
 • Phương pháp điều trị bằng vật lý trị liệu bao gồm các thủ thuật như: chích xơ, quang đông hồng ngoại, thắt vòng cao su,…
 • Trường hợp búi trĩ phát triển lớn, gây tắc nghẹt, nhiễm trùng hậu môn, người bệnh buộc phải tiến hành các phương pháp ngoại khoa thích hợp để loại bỏ hoàn toàn búi trĩ.
 • Phương pháp phẫu thuật cắt trĩ tương đối phức tạp nên cần thực hiện ở các cơ sở y tế uy tín, chất lượng với trang thiết bị tiên tiến, hiện đại trong môi trường đảm bảo vô trùng. Chi phí điều trị cũng vì thế mà cao hơn.

Chi phí mổ trĩ phụ thuộc vào cơ sở điều trị

 • Việc lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh quyết định rất lớn đến thành công của việc điều trị. Người bệnh không nên vì ham rẻ mà tìm đến các cơ sở khám chữa bệnh chui, không có giấy phép hoạt động, bác sĩ không có trình độ chuyên môn, kỹ thuật y tế thô sơ, lạc hậu.
 • Để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”, bệnh nhân hãy tìm hiểu kỹ, tham khảo ý kiến của các bác sỹ chuyên khoa để lựa chọn cơ sở điều trị bệnh hiệu quả, thích hợp nhất.
 • Chi phí phẫu thuật cắt trĩ tại các cơ sở này có thể cao hơn một chút nhưng kết quả điều trị chắc chắn sẽ hiệu quả và triệt để hơn, hạn chế tối đa các biến chứng xảy ra.
  Bạn quan tâm: khám bệnh trĩ ở đâu trên hà nội uy tín chất lượng

Lời khuyên của các chuyên gia

 • Bệnh trĩ điều trị càng sớm sẽ càng đơn giản và hiệu quả hơn.
 • Người bệnh nên đến các cơ sở y tế để khám khi thấy xuất hiện các triệu chứng như: đại tiện ra máu, đau rát hậu môn, xuất hiện búi trĩ, táo bón kéo dài,…
 • Điều trị bệnh trĩ ngay từ giai đoạn đầu sẽ giảm những tổn thương và phiền toái do bệnh gây ra.
 • Không chỉ giúp tiết kiệm chi phí điều trị bệnh trĩ, bệnh nếu được chữa trị sớm còn giúp phòng tránh những biến chứng cho bệnh trĩ gây ra như: apxe hậu môn, polyp hậu môn, viêm nhiễm hậu môn, ung thư trực tràng,…

Trên đây là những chi sẻ về vấn đề chi phí chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần tư vấn , giải đáp hãy liên hệ ngay đến Phòng khám đa khoa Thái Hà theo số điện thoại 01665.115.116 để được trao đổi trực tiếp với các bác sĩ.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Status Protection DMCA.com