Bỏ thai 4 tuần tuổi có tội không? Cách bỏ thai, địa chỉ bỏ thai an toàn?

phá thai ở đâu an toàn
phá thai ở đâu an toàn

Phá thai là một hành động không được khuyến cáo nhưng không hề cấm đoán, vì thế chị em vẫn có thể làm khi có nhu cầu. Nhưng mà, khá nhiều chị em vẫn hoang mang và băn khoăn chưa biết bỏ thai 4 tuần tuổi có tội không? Các phương pháp phá thai, địa chỉ phá thai an toàn? Phá được không? Bỏ thai bằng các phương pháp nào?… Đây là một số vấn đề đang được tương đối nhiều các bạn trẻ bận tâm. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ một số kiến thức sự liên quan đến một số vấn đề trên để chị em có thêm kiến thức trước khi phá thai.

Chào bác sĩ: “Em năm nay 21 tuổi, vừa mới ra trường, bạn trai em 26 tuổi từng có công việc ổn định. Do một lần bất cẩn “làm chuyện ấy” không an toàn cần giờ em đã mang thai được 4 tuần. Nhưng mà do em vừa mắc phải tai nạn phải mổ vào 3 tháng trước nên giờ sức khỏe chưa hồi phục hoàn toàn cần thiết phải em muốn phá thai. Bác sĩ cho em hỏi bỏ thai 4 tuần tuổi có tội không? Phá bằng các phương pháp nào ạ? Em mong sẽ nhận được lời đáp kịp thời và Em xin cảm ơn bác sĩ”. Bạn Hồng. V chia sẻ.

Bác sĩ chuyên khoa phụ sản trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn đã tín nhiệm gửi vấn đề lời giải để chúng tôi câu trả lời giúp cho bạn. Câu hỏi của bạn cũng là nỗi căng thẳng của khá nhiều chị em, chúng tôi sẽ trả lời qua những thông tin dưới đây:

Bỏ thai 4 tuần tuổi (1 tháng) có tội không?

Từng là mẹ không ai nỡ bỏ đi máu mủ của chính mình nhưng do quá nhiều yếu tố mà phải thực hiện đình chỉ quá trình mang thai. Theo các bác sĩ, bác sĩ thì việc bỏ thai 4 tuần tuổi có tội không còn căn cứ theo vào vì sao, mục đích mà bạn muốn phá thai.

Trong trường hợp chị em phá thai vì mục đích vụ lợi, buôn bán và lựa chọn giới đặc điểm thì đây được coi là tình huống có tội, đã từng được nguyên tắc trong pháp luật Việt Nam. Còn với trường hợp bỏ thai do sức khỏe thai phụ không cho phép, thai nhi gặp phải dị tật, có bầu ngoài ý muốn, có bầu do bị xâm phạm, thiếu điều kiện kinh tế,…thì không xem là xấu, là có tội.

Với trường hợp của bạn Hồng.V, khi sức khỏe của bạn không đủ hiểm họa để có bầu, nếu tiếp tục mang thai sẽ tác động tới cả mẹ và đứa trẻ thì hành động bỏ thai của bạn không được xem là có tội.

https://hoiluatgia.hatinh.gov.vn/upload/tailieu/danh-sach-10-benh-vien-phong-kham-phu-khoa-uy-tin-o-ha-noiht-1642671732m.htm

https://chuthapdohatinh.org.vn/upload/tailieu/top-10-dia-chi-phong-kham-phu-khoa-uy-tin-o-ha-noi1ht-1642728912m.htm​​​

http://doanhnghiephatinh.vn/upload/tailieu/cac-dia-chi-phong-kham-phu-khoa-uy-tin-o-ha-noi-doanh-nghiep-ha-tinhht-1642669798m.htm

https://pctt.hatinh.gov.vn/upload/tailieu/kham-phu-khoa-o-dau-uy-tin-chat-luong-o-ha-noi-co-bac-si-gio-1642672014i.htm​

https://trungtamytehoavang.com.vn/question/nen-di-kham-phu-khoa-o-dau-ha-noi-la-tot-nhat/​

https://doanhnghiephatinh.vn/upload/tailieu/chi-phi-pha-thai-bang-thuoc-het-bao-nhieu-tien-o-ha-no-1642672356i.htm

https://trungtamytehoavang.com.vn/question/hut-thai-co-dau-khong-gia-bao-nhieu-hut-thai-o-dau-an-toan/

https://doanhnghiephatinh.vn/upload/tailieu/9-cach-pha-thai-an-toan-va-hieu-qua-nhat-bac-si-tu-van-onlin-1644293872e.htm

https://doanhnghiephatinh.vn/upload/tailieu/9-cach-pha-thai-an-toan-va-hieu-quaht-1642673564m.htm

https://trungtamytehoavang.com.vn/question/nao-hut-thai-5-tuan-tuoi-co-dau-khong-chi-phi-hut-thai-bao-tien/

http://trungtamytehoavang.com.vn/question/pha-thai-1-thang-tuoi-co-dau-khong-chi-phi-phuong-phap-pha-thai-1-thang-tuoi/

Bỏ thai 4 tuần tuổi có được không?

Ngoài thắc mắc bỏ thai 4 tuần tuổi có tội không thì việc đi bỏ thai 4 tuần tuổi có được không đang được rất nhiều chị em băn khoăn.

Theo các bác sĩ phụ sản, đứa trẻ ở tuần thứ 4 mới hoàn thành từ ống dẫn trứng đến tử cung, có kích cỡ cực kỳ nhỏ, mọi sự tiến triển đang ở thời kỳ đầu. Phôi thai mới ra đời 3 lớp ngoại bì, trung bì và nội bì. Ngoại bì sẽ tạo ra hệ thần kinh, tóc và da,…trung bì là khung xương, tim, bộ phận sinh dục, lưu thông,…nội bì sẽ phát triển thành ruột, gan, phổi và tuyến giáp,… Lúc này đứa bé chưa có hình hài, chưa có mối liên hệ chặt chẽ đối với mẹ. Vì thế có nguy cơ tiến hành bỏ thai 4 tuần tuổi. Đây cũng là khoảng thời gian thích hợp để đình chỉ thai nhi an toàn, làm giảm những tổn thương và tác hại không cần đến.

Nhưng, đây cũng là khoảng thời gian tử cung chưa quá mở rộng cần chị em cần phải nghiên cứu và nghe giải thích kỹ lưỡng từ bác sĩ về biện pháp phá thai tốt nhất, an toàn.
Nếu đã từng quyết định bỏ thai thì phụ nữ có bầu cần thiết phải tiến hành càng sớm càng tốt. Bởi các chuyên gia cho biết khi tuổi thai còn nhỏ thì các các phương pháp, các phương pháp sẽ được làm đơn giản, có nguy cơ giảm thiểu được những thương tổn, tác động tới sức khỏe của đối tượng mẹ. Nếu bỏ thai khi đứa con từng tiến triển nặng như sau 12 tuần tuổi sẽ để lại nhiều biến chứng không nhỏ.

Các biện pháp phá thai 4 tuần tuổi an toàn

phá thai 4 tuần tuổi

Bỏ thai 4 tuần tuổi (1 tháng tuổi ) là khoảng thời gian khoa học, hạn chế tương đối nhiều ảnh hưởng nhưng mà để giữ gìn an toàn và khôi phục sức khỏe ngay lập tức thì còn căn cứ theo vào cách bỏ thai. Đến các bệnh viện chất lượng kiểm tra và tiến hành đình chỉ quá trình có bầu, thai phụ sẽ được bác sĩ phá thai bằng các biện pháp sau:

Phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc

Ban đầu khi muốn bỏ thai 4 tuần tuổi bằng thuốc thì bạn cần đến các phòng khám để khám bệnh, giữ gìn đứa trẻ nằm trong cổ tử cung cũng như khám bệnh tình trạng sức khỏe của thai phụ. Chỉ cần phải thực hiện bỏ thai khi điều kiện sức khỏe cho phép.

Sử dụng thuốc để phá thai là biện pháp an toàn được hay không ít trường hợp lựa chọn. Các phương pháp này cực kỳ thích hợp với đứa bé từ 4 – 6 tuần tuổi.

Các bác sĩ chuyên khoa sẽ cho chị em phụ nữ lấy thuốc đình chỉ thai nghén ở cổ tử cung, kích thích tử cung co bóp để đẩy bào thai ra ngoài như hiện tượng sảy thai tự nhiên. Biện pháp bỏ thai 4 tuần tuổi bằng thuốc phá thai tiết kiệm chi phí, dễ thực hiện, nhanh chóng, an toàn, ít đau và không gây rất nhiều hậu quả cho tử cung, không tác động đến hiểm họa sinh sản của các chị em.
Lưu ý:

  • Cách này chỉ áp dụng cho đứa bé dưới 7 tuần tuổi. Thai phụ không mắc các căn bệnh về tim mạch, nhạy cảm với các đối tượng của thuốc phá thai.
  • Chị em làm giảm tự mua thuốc phá thai về uống khi chưa tới bác sĩ kiểm tra sức khỏe, tình hình thai nhi và kê đơn thuốc chỉ định.

Bỏ thai 4 tuần tuổi bằng các phương pháp ngoại khoa

Hiện nay, có 2 biện pháp phá thai ngoại khoa được quá nhiều trung tâm y tế lấy là các phương pháp bỏ thai không đau HELEN và các phương pháp bỏ thai an toàn không đau.

1. Cách phá thai không đau

Đây là các phương pháp bỏ thai 4 tuần tuổi hiện đại được công nhận bởi WHO. Trong suốt quá trình tiểu phẫu đã được giám sát nghiêm ngặt và tuân thủ tiêu chí về bác sĩ làm cùng trang thiết bị máy móc hỗ trợ. Biện pháp này không chỉ được uống thường gặp ở nước ngoài mà còn được dùng rộng rãi ở Việt Nam.

Ưu điểm của cách bỏ thai không đau đớn HELEN là không gây nên đau, mối nguy hại thích ứng cao, xử lý thành quả hàng trăm tình huống có bầu ngoài cổ tử cung, dị loại sinh dục. Mặt khác, biện pháp này còn giữ gìn đặc điểm thẩm mỹ, số trường hợp tổn thương, hậu quả cho chị em phụ nữ bằng không.

2. Các phương pháp phá thai an toàn không đau

Biện pháp phá thai an toàn không đau 4 tuần tuổi là cách tiểu phẫu đạt tiêu chuẩn cao, được áp dụng ở các nước Châu u. Châu Mỹ và đã giành được chứng nhận của WHO.

Đây là các phương pháp bỏ thai tiên tiến có không ít lợi thay ưu việt hơn so với các cách truyền thống. Tiến hành các phương pháp này đòi hỏi sự chuyên nghiệp, môi trường thủ thuật đòi hỏi tiêu chuẩn quốc tế. Chị em được bác sĩ chuyên khoa chữa bằng các phương pháp bỏ thai an toàn không đau đớn, không để lại tác hại, không gây thương tổn đến tử cung, khôi phục mau chóng.

Phá thai 4 tuần tuổi ở đâu kín?

Một phòng khám chuyên khoa sản có chất lượng tin cậy sẽ quyết định được đa phần kết quả của quá trình bỏ thai, cũng như hạn chế tối đa các hậu quả nguy hiểm. Nếu chị em phụ nữ không biết phá thai 4 tuần tuổi ở đâu tốt, có giá thành phù hợp và chế độ bảo mật kiến thức cao thì có khả năng tìm đến trung tâm y tế bỏ thai Hưng Thịnh Hà Nội. Đây là một địa chỉ bỏ thai an toàn đã được Sở Y tế kiểm duyệt, cấp phép vận động công khai đối với rất nhiều thay mạnh nổi bật.

Trung tâm y tế phụ khoa Hưng Thịnh có sự góp mặt của những bác sĩ từng công tác tại không ít trung tâm y tế công lập nổi tiếng, tay nghề thành thạo và đều từng có 30, 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa. Tất cả tất cả máy móc dụng cụ đều đạt uy tín hiện đại, thiết bị y khoa được vô trùng đều đặn theo đúng quy chuẩn về rửa ráy y tế. Người bệnh đến với cơ sở y tế trước tiên sẽ được bác sĩ khám bệnh cẩn thận, chỉ thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn khi chị em đáp ứng đầy đủ các chữa trị cần thiết.

Không chỉ sở hữu hệ thống nhân viên y tế chuyên nghiệp nhiệt tình, thủ tục hành chủ yếu nhanh gọn mà bệnh viện còn luôn minh bạch điển hình về bảng giá, giá thành bỏ thai. Phí thực hiện tiểu phẫu sẽ giảm sút đến 30%, kết hợp với gói khám phụ khoa 9 hạng mục toàn diện chỉ còn 280.000 đồng 1 lượt khi bệnh nhân đặt lịch hẹn trước.

Hy vọng một vài thông tin chia sẻ về thắc mắc phá thai 4 tuần tuổi có tội không? Và cách bỏ thai, địa chỉ phá thai an toàn? Và cách phá thai, địa chỉ phá thai an toàn sẽ giúp phụ nữ có một số kiến thức hữu ích nhất. Bạn Hồng. V cần thiết phải tới các cơ sở y tế để làm khám và phá thai bằng một số cách an toàn. Các vấn đề sự liên quan tới quá trình đình chỉ việc có bầu, chị em vui lòng gọi điện Hotline hoặc 1800 6621 để được bác sĩ câu trả lời nhanh chóng, miễn phí.

https://baochisuckhoe.simdif.com/Ph%C3%B2ng_Kh%C3%A1m_%C4%90a_Khoa.html

http://visuckhoeantoan.divivu.com/Tin-tuc/1136130/24945/Trung-tam-y-te-da-khoa-thai-ha-dong-da-ha-noi.html

http://suckhoeyte.website2.me/blog

https://khamsuckhoe.livedoor.blog/archives/12060571.html​

https://phongkhamdakhoathaiha.amebaownd.com/posts/23489680​

http://khuongduc.0fees.us/2021/11/15/benh-vien-thai-ha-dong-da-ha-noi/​

https://phong-kham-da-khoa-thai-ha.my-free.website/blog/post/1455225/tim-hieu-phong-kham-da-khoa-tot-nhat-o-ha-noi​

http://skhoe.atspace.co.uk/2021/11/15/phong-kham-da-khoa-thai-ha-dong-da-ha-noi/​

https://baovesuckhoeantoan.muragon.com/entry/2.html

https://phong-kham-da-khoa-thai-ha.jimdosite.com/

https://tuvanskhoetot.reblog.hu/phong-kham-da-khoa-tu-nhan-uy-tin-tai-ha-noi​

https://phongkhamhanoi.seesaa.net/article/phong-kham-da-khoa-tu-nhan-ha-noi-uy-tin-chat-luong-cao.html​

https://bacsituvannamkhoahanoi.page.tl/T%ECm-ph%F2ng-kh%E1m-%26%23273%3Ba-khoa-t%26%237889%3Bt-nh%26%237845%3Bt-%26%237903%3B-H%E0-N%26%237897%3Bi.htm​

https://khuongduc.doodlekit.com/home/index​

https://ytevasuckhoe.substack.com/p/phong-kham-a-khoa-tu-nhan-uy-tin?r=ydxv9&utm_campaign=post&utm_medium=web&utm_source=

https://bacsituvansuckhoe24h.exblog.jp/30889168/

http://dich-vu-tu-van-online.jigsy.com/entries/general/top-7-benh-vien-phong-kham-nam-khoa-uy-tin-nhat-o-ha-noi

https://nguyenvietanh.edublogs.org/2021/12/20/dia-chi-phong-kham-da-khoa-gan-nhat/

https://webdantri.blog.fc2.com/blog-entry-1.html

http://hotrosuckhoe24gio.ampblogs.com/Ph-ng-kh-m-a-khoa-Th-i-H-l-m-ngo-i-gi-h-nh-ch-nh-H-N-i-41824764

http://bac-si-tu-van-online.e-monsite.com/blog/actualites/phong-kham-a-khoa-qu-c-t-uy-tin-nh-t-t-i-ha-n-i.html

https://khuongduczinna.wixsite.com/my-site/post/tong-hop-cac-dia-chi-kham-benh-nam-khoa-uy-tin-chat-luong-o-ha-noi

https://ext-5914304.livejournal.com/485.html

https://tuvanonlinefree.usite.pro/blog/phong_kham_t_nhan_lam_ngoai_gi_hanh_chinh_uy_tin_ha_n_i/2021-12-23-3

https://cms.jimdo.com/cms/benh-nam-khoa/

https://baovesuckhoe.nicepage.io/Ph%C3%B2ng-kh%C3%A1m.html?version=412bc00f-bd6e-47d3-b143-85dda613b657&uid=3ddb2789-41af-4f24-83f9-64a12bfb84f4

https://suckhoe247.bcz.com/2021/10/01/sharing-your-stories-has-never-been-easier/

https://khamsuckhoehanoi.mystrikingly.com/blog/phong-kham-da-khoa-g-n-nh-t-uy-tin-ch-t-l-ng-t-i-ha-n-i

https://www.evernote.com/shard/s535/sh/c71e23a0-9ee7-b00e-4fff-77e2dc4eda39/bb9c854808123c0fb61bbb5384d8371a

https://suckhoe-77.webselfsite.net/blog/2021/11/11/phong-kham-da-khoa-nao-tot-o-ha-noi

https://6184abc22e96c.site123.me/b%C3%80i-vi%E1%BA%BEt-n%E1%BB%94i-b%E1%BA%ACt/gi%E1%BB%9Bi-thi%E1%BB%87u-ph%C3%B2ng-kh%C3%A1m-%C4%90a-khoa-uy-t%C3%ADn-ch%E1%BA%A5t-l%C6%B0%E1%BB%A3ng-h%C3%A0-n%E1%BB%99i

https://suckhoe123.pixnet.net/blog/post/51522265​

https://phongkhamdakhoahn.jweb.vn/phong-kham-da-khoa-thai-hatrung-liet-dong-da-ha-noi.html

https://suckhoeviet-bc91ab.webflow.io/blog/kham-nam-khoa-o-dau-tot-nhat-tai-ha-noi

https://khamsuckhoehanoi.mystrikingly.com/blog/phong-kham-nam-khoa-uy-tin-ch-t-l-ng-s-1-t-i-ha-n-i

https://www.evernote.com/shard/s535/client/snv?noteGuid=0f8d934a-7b83-ae02-e943-000019243054&noteKey=928e362ee7c0b8aa9126488f2accb364&sn=https%3A%2F%2Fwww.evernote.com%2Fshard%2Fs535%2Fsh%2F0f8d934a-7b83-ae02-e943-000019243054%2F928e362ee7c0b8aa9126488f2accb364&title=%25C4%2590%25E1%25BB%258Ba%2Bch%25E1%25BB%2589%2Bkh%25C3%25A1m%2Bnam%2Bkhoa%2BUy%2BT%25C3%25ADn%252C%2BCh%25E1%25BA%25A5t%2Bl%25C6%25B0%25E1%25BB%25A3ng%2Bt%25E1%25BB%2591t%2B%25E1%25BB%259F%2BH%25C3%25A0%2BN%25E1%25BB%2599i

https://suckhoe247.bcz.com/2021/11/20/phong-kham-nam-khoa-uy-tin-nhat-tai-ha-noi/

https://suckhoe-77.webselfsite.net/blog/2021/11/17/ch%E1%BB%AFa-b%E1%BB%87nh-nam-khoa-an-to%C3%A0n%2C-uy-t%C3%ADn-%E1%BB%9F-h%C3%A0-n%E1%BB%99i

https://6184abc22e96c.site123.me/b%C3%80i-vi%E1%BA%BEt-n%E1%BB%94i-b%E1%BA%ACt/kh%C3%A1m-nam-khoa-%E1%BB%9F-%C4%91%C3%A2u-t%E1%BB%91t-nh%E1%BA%A5t-h%C3%A0-n%E1%BB%99i

https://suckhoe123.pixnet.net/blog/post/52067566-b%E1%BB%87nh-vi%E1%BB%87n-n%C3%A0o-ch%E1%BB%AFa-b%E1%BB%87nh-nam-khoa-t%E1%BB%91t-nh%E1%BA%A5t-h%C3%A0-n

http://visuckhoeantoan.divivu.com/Tin-tuc/1136130/25102/Dia-chi-phong-kham-benh-nam-khoa-uy-tin-o-Ha-Noi.html

https://khamsuckhoe.livedoor.blog/dia-chi-kham-benh-nam-khoa-dang-tin-cay-o-ha-noi.html

https://sotheodoisuckhoe.amebaownd.com/posts/25775229

http://khuongduc.0fees.us/2021/12/10/chua-benh-nam-khoa-o-dau-uy-tin-tai-ha-noi/

https://phong-kham-da-khoa-thai-ha.my-free.website/blog/post/1631034/kham-benh-nam-khoa-o-dau-uy-tin-chat-luong-o-ha-noi

http://skhoe.atspace.co.uk/2021/12/10/dia-chi-phong-kham-nam-khoa-uy-tin-chat-luong-nhat-o-ha-noi/

https://baovesuckhoeantoan.muragon.com/entry/3.html

https://phong-kham-da-khoa-thai-ha.jimdosite.com/benh-nam-khoa/

https://tuvanskhoetot.reblog.hu/tong-hop-cac-cach-chua-benh-nam-khoa-don-gian-ma-hieu-qua

https://phongkhamhanoi.seesaa.net/article/484757385.html?1639126449

https://bacsituvannamkhoahanoi.page.tl/

https://khuongduc.doodlekit.com/blog/entry/19225013/phng-khm-nam-khoa-thi-h-h-ni

https://ytevasuckhoe.substack.com/p/phong-kham-a-khoa-tu-nhan-uy-tin

https://baochisuckhoe.simdif.com/%C4%90%E1%BB%8Ba_ch%E1%BB%89_kh%C3%A1m_nam_khoa_uy_t%C3%ADn,_ch%E1%BA%A5t_l%C6%B0%E1%BB%A3ng_%E1%BB%9F_H%C3%A0_N%E1%BB%99i.html

https://bacsituvansuckhoe24h.exblog.jp/30900495/

http://dich-vu-tu-van-online.jigsy.com/entries/general/dia-chi-phong-kham-nam-khoa-tu-nhan-tot-nhat-o-ha-noi

https://nguyenvietanh.edublogs.org/

https://webdantri.blog.fc2.com/blog-entry-2.html

http://hotrosuckhoe24gio.ampblogs.com/Kh-m-nam-khoa-l-kh-m-nh-ng-g-a-ch-ph-ng-kh-m-nam-khoa-t-t-nh-t-H-N-i-41926570

http://bac-si-tu-van-online.e-monsite.com/blog/actualites/a-ch-phong-kham-nam-khoa-au-uy-tin-t-t-nh-t-ha-n-i.html

https://khuongduczinna.wixsite.com/my-site/post/ph%C3%B2ng-kh%C3%A1m-nam-khoa-ngo%C3%A0i-gi%E1%BB%9D-h%C3%A0nh-ch%C3%ADnh-uy-t%C3%ADn-%E1%BB%9F-h%C3%A0-n%E1%BB%99i

https://ext-5914304.livejournal.com/534.html

https://tuvanonlinefree.usite.pro/blog/d_a_ch_phong_kham_ch_a_b_nh_nam_khoa_uy_tin_nh_t_ha_n_i/2021-12-27-4

https://suckhoeviet-bc91ab.webflow.io/blog/bat-mi-top-5-dia-chi-kham-benh-phu-khoa-tot-nhat-ha-noi

https://khamsuckhoehanoi.mystrikingly.com/blog/top-5-d-a-ch-kham-ph-khoa-ch-t-l-ng-nh-t-ha-n-i

https://www.evernote.com/shard/s535/client/snv?noteGuid=3532bb4e-16ae-0d29-44b2-00f61a1a8bb1&noteKey=a91f8a68afd4394f7067661195d191ed&sn=https%3A%2F%2Fwww.evernote.com%2Fshard%2Fs535%2Fsh%2F3532bb4e-16ae-0d29-44b2-00f61a1a8bb1%2Fa91f8a68afd4394f7067661195d191ed&title=Ph%25C3%25B2ng%2Bkh%25C3%25A1m%2Bph%25E1%25BB%25A5%2Bkhoa%2BTh%25C3%25A1i%2BH%25C3%25A0%252C%2Bqu%25E1%25BA%25ADn%2B%25C4%2590%25E1%25BB%2591ng%2B%25C4%2590a%252C%2BH%25C3%25A0%2BN%25E1%25BB%2599i

https://suckhoe247.bcz.com/2021/12/31/review-phong-kham-phu-khoa-tot-o-ha-noi/

https://suckhoe-77.webselfsite.net/blog/2021/12/28/cac-phong-kham-san-phu-khoa-gan-nhat-ha-noi

https://app.site123.com/b%C3%80i-vi%E1%BA%BEt-n%E1%BB%94i-b%E1%BA%ACt/top-5-%C4%91%E1%BB%8Ba-ch%E1%BB%89-%C4%91i%E1%BB%81u-tr%E1%BB%8B-b%E1%BB%87nh-ph%E1%BB%A5-khoa-t%E1%BB%91t-nh%E1%BA%A5t-h%C3%A0-n%E1%BB%99i?w=5712827

https://suckhoe123.pixnet.net/blog/post/55862356-11-dia-chi-phong-kham-phu-khoa-uy-tin-o-ha-noi-co-bac-si-gio

http://visuckhoeantoan.divivu.com/Tin-tuc/1136130/25214/Kham-phu-khoa-Dia-chi-kham-phu-khoa-uy-tin-tot-nhat-o-Ha-Noi.html

https://khamsuckhoe.livedoor.blog/dia-chi-kham-phu-khoa-co-bac-si-gioi-o-ha-noi.html

https://sotheodoisuckhoe.amebaownd.com/posts/30404584

http://dich-vu-tu-van-online.jigsy.com/entries/benh-phu-khoa/kham-phu-khoa-o-ha-noi-cho-nao-tot-nhat

https://suckhoeviet.postach.io/post/tieu-de-1

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Status Protection DMCA.com