Bệnh trĩ khám ở đâu tốt nhất, bạn có thể chưa biết

 

Các triệu chứng bệnh trĩ đang làm bạn cảm thấy khó chịu, đau đớn? Bạn đã đi khám bệnh trĩ ở nhiều nơi, dùng cả thuốc nam và thuốc bắc nhưng không hề thấy hiệu quả? Bạn băn khoăn không biết bệnh trĩ khám ở đâu tốt nhất? Hãy tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

Bệnh trĩ là một trong những căn bệnh hậu môn trực tràng phổ biến, hình thành do sự trương căng của các thành tĩnh mạch khu vực hậu môn.

Các triệu chứng điển hình của bệnh trĩ bao gồm:

  • Sự xuất hiện của các búi trĩ lòi ra ở hậu môn.
  • Hậu môn ngứa ngáy, ẩm ướt khó chịu.
  • Đại tiện gặp nhiều khó khăn, đại tiện ra máu và đại tiện phải rặn.

Bệnh trĩ không trực tiếp đe dọa đến tính mạng nhưng nó ảnh hưởng đến cảm thụ của bệnh nhân, đau đớn, ngứa ngáy khó chịu khiến bệnh nhân không thể tập trung vào sinh hoạt và làm việc, hiệu quả học tập giảm sút.

Nguy hiểm hơn, bệnh trĩ ở mức độ nặng sẽ đe dọa nhiều biến chứng cho sức khỏe như thiếu máu, viêm và nứt kẽ hậu môn, apxe hậu môn và ung thư hậu môn trực tràng…

Bệnh trĩ nên khám ở đâu tốt nhất, bạn có thể chưa biết?

Do bệnh trĩ xuất hiện ở vùng kín mà nhiều bệnh nhân trĩ thường mặc cảm, không dám chia sẻ tình trạng bệnh của mình cho ai biết, phần vì sợ tốn tiền tưởng bệnh không có gì nguy hiểm đến tính mạng nên kéo dài không đi khám bác sĩ.

Dưới đây là một số sai lầm mà bệnh nhân trĩ thường mắc phải:

  • Bệnh nhân để đến khi bệnh trĩ nặng ra, không thể chịu nổi được nữa mới bắt đầu đến bác sĩ khám. Lúc này, việc điều trị bệnh trĩ vừa gặp nhiều khó khăn vừa mất nhiều thời gian và tốn kém chi phí.
  • Bệnh nhân thường tìm đến các phòng khám chui, kém chất lượng để tránh người quen, tuy nhiên, cách chữa bệnh trĩ qua loa đã khiến cho tình trạng bệnh trĩ ngày một xấu đi.

Bệnh trĩ nên khám ở đâu tốt nhất là băn khoăn của nhiều bệnh nhân đang bị hành hạ bởi các búi trĩ. Nhiều người trong số đó đã đi khám chữa bệnh trĩ ở nhiều nơi nhưng tình trạng bệnh không thuyên giảm, một số thì có giảm nhưng sau một thời gian ngắn, các búi trĩ lại xuất hiện.

Lời khuyên của các chuyên gia phòng khám Thái Hà là bệnh nhân trĩ nên lựa chọn các cơ sở y tế chuyên khoa trong khám và điều trị bệnh trĩ. Có thể là các bệnh viên trung ương của nhà nước hoặc những phòng khám trĩ tư nhân lớn, có uy tín để được hưởng chất lượng dịch vụ tốt hơn.

>>Xem thêm:

benh tri ngoai co lay khong

benh tri ngoai nhu the nao

http://webchuabenhtri.com/di-cau-ra-mau-la-benh-gi-meo-cach-tri-di-cau-ra-mau-tai-nha-10264.html

Khám bệnh trĩ ở phòng khám đa khoa Thái Hà

Phòng khám đa khoa Thái Hà là một trong những địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Nếu như bạn chưa biết bệnh trĩ nên khám ở đâu tốt nhất, bạn có thể đến khám và điều trị tại phòng khám Thái Hà.

Ưu điểm điều trị bệnh trĩ tại phòng khám Thái Hà:

  • Đội ngũ y bác sĩ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh trĩ, trực tiếp tiến hành phẫu thuật cắt trĩ.
  • Công nghệ khám và điều trị bệnh trĩ hiện đại: Điều trị bệnh trĩ bằng kỹ thuật HCPT và PPH, bảo đảm cắt trĩ an toàn, nhanh chóng, không gây tổn thương, nhanh lành.
  • Phòng khám khang trang hiện đại; thủ tục nhanh gọn; tiếp đón bệnh nhân nhiệt tình, chu đáo.
  • Chi phí khám và điều trị bệnh trĩ công khai, minh bạch, tuân thủ các quy định về khám bệnh, chữa bệnh của Bộ y tế.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn biết được bệnh trĩ khám ở đâu tốt nhất. Mọi băn khoăn nào khác cần tư vấn, bạn có thể liên hệ đến phòng khám trĩ Thái Hà, số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội bằng cách gọi điện đến số 01665 115 116 – 01665 116 117.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Status Protection DMCA.com