Bao quy đầu dài có ảnh hưởng gì không?

Dài bao quy đầu là một biểu hiện bệnh lý của đấng mày râu. Bao quy đầu quá dài là chứng bệnh bẩm sinh xuất hiện khá nhiều và cần được tiểu phẫu để loại bỏ lớp da thừa. Bao quy đầu dài có ảnh hưởng gì không? Để lâu sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cơ thể và sức khỏe sinh sản của phái mạnh.

đàn ông bị dài bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?

Phát hiện bao quy đầu dài từ sớm

Bình thường, cứ đến 5 tuổi là phần bao qui đầu ở cơ quan sinh dục của bé trai có thể tự lột xuống được. Nhưng với nhiều trường hợp, bao da quy đầu của nhiều bé trai qua tuổi này vẫn chưa tuột xuống được gọi là dài bao quy đầu. Còn có thể là có thể gặp trường hợp này ở cả người trưởng thành. Để phát hiện một người đấng mày râu có bị bao quy đầu dài hay không phải tùy thuộc vào một số triệu chứng sau:

Quan sát da bao quy đầu bằng mắt thường

Với đấng mày râu trưởng thành có thể tự quan sát hoặc ba má có thể xem cho con trai để nhận biết tình trạng căn bệnh này. Đó là phần bao quy đầu bao trùm toàn bộ “cậu nhỏ” và lỗ niệu đạo. Tùy từng nam giới mà phần quy đầu có thể lộ ra một phần nhỏ hoặc không lộ ra bên ngoài tý nào. Thường phải sử dụng tay để lộn phần da quy đầu ra thì chứng tỏ bạn đã mắc chứng bao quy đầu quá dài.

Anh em cảm thấy cản trở thời điểm “đi nhẹ”

Anh em có thể xác định trạng thái khác lạ về bao da quy đầu theo quan sát qua việc đi tiểu. Người bị đái rắt, đái rắt, gặp cản trở khi đi tiểu cũng là biểu hiện của chứng bao quy đầu quá dài.

Bên cạnh đó, người có dài bao quy đầu có các biểu hiện khác như:

– Thường dễ bị viêm nhiễm bao quy đầu.

– Phái mạnh trưởng thành thấy gây nên đau hoặc giảm ham muốn khi quan hệ, gây bị xuất tinh sớm.

Phương pháp tốt nhất để biết được một người thông thường có bị dài bao quy đầu hay không là đi khám chuyên khoa. Khi thấy có bất cứ biểu hiện lạ thường nào ở bao qui đầu thì cần đi khám để hiểu được nguyên nhân gây ra sự khác lạ đó. Việc khám nam khoa định kỳ cũng giúp nhận biết tình trạng chứng bệnh ở bao da quy đầu.

Phái mạnh do đâu lại bị dài bao quy đầu?

Có nhiều lí do dẫn đến hiện tượng bao quy đầu quá dài ở đàn ông. Trong số đó thường thấy là những lí do sau đây:

Nguyên do bẩm sinh

Nếu các mẹ quan sát cơ quan “cậu nhỏ” của bé trai thì sẽ thấy ngay từ thời điểm mới sinh phần “cậu nhỏ” của bé đã được phủ kín bởi ba quy đầu. Dần dần bé càng lớn thì lớp bao qui đầu này sẽ tự tụt xuống. Tuy nhiên có tương đối nhiều trường hợp lớp da quy đầu này không tự tụt xuống được mà phải phẫu thuật cắt bao qui đầu. Những trường hợp này là dài bao quy đầu bẩm sinh.

Thương tích ở cậu nhỏ

Dài bao quy đầu do một tổn thương nào đó khiến phần dương vật của đấng mày râu bị tổn thương. Da quy đầu và quy đầu dính chặt vào nhau và không được tác động kịp thời, trạng thái này để lâu năm khiến phái mạnh mắc chứng bao quy đầu dài.

Viêm nhiễm cơ quan sinh dục

Nhiễm khuẩn bộ phận sinh dục khiến ba quy đầu và quy đầu cũng có thể dính chặt vào nhau. Vì vậy, hiện trạng bao quy đầu quá dài cũng có thể xảy ra nếu không được chữa kịp thời.

Dài bao quy đầu do thói quen không tốt

Nhiều bé trai và kể cả đấng mày râu trưởng thành có thói quen xấu là lúc tắm sử dụng tay kéo bao qui đầu ra. Lâu dần khiến da dài bao quy đầu ra và bao trùm lấy quy đầu mà không tự tuột xuống tự nhiên được nữa.

Bao quy đầu dài có gây ra tác động gì đến sức khỏe?

Bao quy đầu dài là một tình trạng căn bệnh khác thường nên chắc hẳn sẽ gây một vài ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe thể chất của phái mạnh mắc bệnh. Trong số đó phải kể đến những di chứng có thể xảy ra của bệnh lý này như:

“Cậu nhỏ” bé hơn thông thường

Những bé trai bị bao quy đầu quá dài và không ảnh hưởng khắc phục ngay từ giai đoạn đầu sẽ khiến “cậu bé” của bé không phát triển thông thường được. &Quot;cậu nhỏ” thường có kích thước bé hoặc bị cong, dị dạng, bị ngắn hơn so với thông thường.

Nhiễm khuẩn đường sinh dục

Bao quy đầu quá dài khiến việc đi đái gặp cản trở, tiểu rắt, nước tiểu tích tụ ở bao qui đầu. Lâu dần dẫn đến hiện tượng nhiễm trùng đường sinh dục nam. Đây chính điều kiện làm tăng nguy cơ bị bệnh viêm niệu đạo, viêm bàng quang, bệnh tuyến tiền liệt, viêm mào tinh hoàn, đau tinh hoàn, viêm túi tinh,…

Gây nên ảnh hưởng lớn đến nhiệm vụ sinh lý đàn ông

Nam giới mắc chứng bao quy đầu quá dài sẽ ảnh hưởng rất lớn đến vai trò sinh lý của đấng mày râu. Đau lúc quan hệ hoặc giảm hưng phấn thời điểm quan hệ “dương khí”. Chuyện phòng the không được như ý, “cậu nhỏ” căng tức thời điểm cương cứng, bị xuất tinh sớm hoặc phóng tinh xung huyết. Nguy hiểm nhất là ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới. Có thể bị hiếm muộn còn có thể là là vô sinh hiếm muộn.

Dễ mắc bệnh ở vùng kín

Anh em bị bao quy đầu quá dài sẽ dễ lây nhiễm bệnh cho bạn tình. Nhưng nguy hiểm hơn là chính nam giới mắc chứng này còn dễ bị bệnh đường sinh dục. Trong số đó phải kể đến hiện trạng nhiễm trùng thời gian kéo dài không được chữa trị dẫn đến ung thư dương vật.

Làm thế nào để khắc phục tình trạng dài bao quy đầu?

Bệnh nhân dài bao quy đầu không có phương pháp nào khác ngoài biện pháp làm thủ thuật để cắt bao quy đầu. Ngày nay, có các biện pháp tiểu phẫu sau đây:

Biện pháp truyền thống

Tiểu phẫu truyền thống là biện pháp từ lâu được áp dụng khi y học chưa có bước phát triển hiện đại, tiên tiến như hiện nay. Với phương pháp này, y bác sĩ sẽ sử dụng dao để cắt phần bao da quy đầu bị dài và khâu lại. Giải pháp này gây ra nhiều đau nhức và khả năng nhiễm khuẩn cao nếu không chăm sóc cẩn thận.

Cách phẫu thuật kiểu mới

Hiện nay, biện pháp thủ thuật được áp dụng để cắt dài bao quy đầu là dùng tia laser. Hoặc tiểu phẫu bằng kỹ thuật xâm lấn rất thấp hay các công nghệ mỹ thuật khác. Tuy có chi phí cao hơn nhưng nhưng biện pháp này được khuyến khích nên ứng dụng bởi không gây ra nhiều đau tức, an toàn và hiệu quả hơn nhiều so với giải pháp truyền thống.

Bao quy đầu dài là một dạng bệnh lý không thể tự khỏi được, bắt buộc người mắc bệnh cần được can thiệp bằng phẫu thuật ngoại khoa để giải quyết trạng thái này. Do đó, với một vài bé trai sau 5 tuổi có triệu chứng bao quy đầu dài, bố mẹ nên tránh do dự mà đưa con đến ngay cơ sở y tế đáng tin cậy để can thiệp đúng lúc.

http://benhtrinoi.net/

http://khamnamkhoathaiha.com/benh-dai-bao-quy-dau-102138.html

https://benhlau.biz/cach-chua-dai-bao-quy-dau-tai-nha.html

http://suckhoegioitinh.net/dai-bao-quy-dau-o-nguoi-lon.html

http://khoehangngay.com/dai-bao-quy-dau-gia-co-can-cat-khong/

http://khamnamkhoathaiha.eklablog.com/tong-hop-cach-chua-dai-bao-quy-dau-tai-nha-a147138576

https://khamnamkhoathaiha.mystrikingly.com/blog/tong-hop-phuong-phap-dieu-tri-dai-bao-quy-dau-tai-nha

http://khamnamkhoathaiha.emyspot.com/blog/tong-hop-phuong-phap-chua-bao-quy-dau-dai-tai-nha.html

Công dụng của rau ngót với sức khỏe con người

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Status Protection DMCA.com